Toàn quốc Nhận trần thạch cao cách âm hoàn toàn giá tốt tại quận Thủ Đức

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi nhozharass, 11/5/16.

 1. nhozharass

  nhozharass Member

  Tham gia ngày:
  5/11/15
  Bài viết:
  86
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Phương án thi công thường thấy là dùng hai lớp thạch cao ốp bên ngoài hệ thống khung trần, ở giữa là bông thủy tinh hoặc cách vật liệu tiêu âm khác.

  Địa chỉ thiết kế thi công phòng karaoke hiện đại giá tốt tại quận 4

  Tùy theo cấu tạo và cách thi công, bạn có thể gia tăng thêm đặc tính khác cho lớp trần thạch cao phòng karaoke cách âm. thí dụ, thêm bông thủy tinh vào giữa hai tấm thạch cao sẽ giúp ưu điểm cách âm càng vượt trội. Bạn cũng có thể nghiên cứu một đôi vật liệu khác có tác dụng chống ồn như giấy phản âm, tấm tiêu âm… Một mẹo nhỏ cần biết là khả năng chống ồn sẽ tăng lên nếu lớp khuông làm trần thạch cao cách trang trí phòng hát karaoke càng dày, khoảng cách giữa các tấm thạch cao càng lớn.  [​IMG]

  Cần lưu ý lựa chọn đơn vị thi công trần thạch cao phòng karaoke cách âm dày dặn kinh nghiệm. Hệ thống khung không chắc chắn hoặc giữa các tấm thạch cao không sát nhau đều có thể khiến tác dụng cách âm suy giảm. Mặt khác, hiện nay rất nhiều phòng karaoke chú ý thêm việc trang trí trên trần phòng. Ngoài ra, để tran thach cao cho phong karaoke đảm bảo hiện đại và thiết kế bắt mắt, còn phải treo hoặc gắn nhiều thiết bị đương đại lên tường, trần như đèn, loa… Do đó, tại các khu vực này, cần lưu ý gia cố thêm từ lúc thi công lần đầu, tránh việc trong quá trình sử dụng phải bảo trì, tôn tạo nhiều lần, làm tác động đến chất lượng lâu dài của trần thạch cao phòng karaoke cách âm.

  [​IMG]

  Việc thi công cách âm phòng karaoke cách âm là ưu tiên hàng đầu bây giờ đối với các cơ sở kinh doanh karaoke, cũng như thi công vách cách âm, vì trần cách âm sẽ ngăn tiếng ồn từ các tầng trên truyền xuống hoặc các tầng dưới truyền lên. Toàn bộ tòa nhà kinh doanh karaoke cách âm tốt không chỉ có lợi về mặt kinh doanh cho người chủ mà còn hạn chế tối đa việc tương tác đến lối sống, sinh hoạt chung của khu vực dân cư xung loanh quanh. chọn lựa phương án và đơn vị thi công trần thạch cao phòng karaoke cách âm tốt sẽ là điều kiện cần để một cơ sở kinh doanh karaoke hoạt động liên tiếp và ổn định, do đó rất cần chủ cơ sở kinh doanh lưu ý và cân nhắc kỹ.