Toàn quốc Nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Hà Nội siêu tốc

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi dongnhubac, 18/9/15.

 1. dongnhubac

  dongnhubac New Member

  Tham gia ngày:
  3/9/15
  Bài viết:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Davitrans là công ty hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa đại diện thương mại Việt Nam – Trung Quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động chúng tôi đã xây dựng được hệ thống văn phòng, kho bãi tại Quảng Châu và Đông Hưng Trung Quốc.

  Hiện tại công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Hà Nội, vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Sài Gòn, đảm bảo an toàn, nhanh chóng với mức giá hợp lý nhất.

  [​IMG]

  Chúng tôi nhận chuyển hàng từ Trung Quốc về Hà Nội với các loại hàng hoá trọn gói và cước vận chuyển đã bao gồm các dịch vụ vận tải và thông quan hàng hoá như: hàng nông hải sản, đồ gia dụng, đồ điện, hàng nội thất, vật liệu xây dựng, hàng điện tử...và vận chuyển với mọi khối lượng, số lượng khách hàng có nhu cầu. Giao hàng tận nhà trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

  Davitrans có thể nhận thanh toán hộ tiền cho khách khi nhận hàng tại các kho thuộc hệ thống công ty của chúng tôi (Chuyển tiền sang Trung Quốc hoặc đối tác bán hàng có thể nhận tiền khi giao hàng tại kho hàng của chúng tôi). Chúng tôi chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng về dịch vụ vận chuyển của công ty chúng tôi: kể từ khâu nhận hàng, kiểm tra, đóng gói và thông quan tại cửa khẩu đường bộ cũng như đảm bảo thời gian như đã hẹn

  [​IMG]

  Nhận Xuất hàng từ Việt Nam đi Trung Quốc giá siêu rẻ. Hiện nay trên thị trường Việt Nam hàng xuất đi Trung Quốc giá các công ty rất cao, thường tính theo USD. Davitrans cung cấp dịch vụ hàng xuất và gom hàng xuất đi Trung Quốc giá rẻ bất ngờ tính theo VND, xuất trọn gói. Chúng tôi nhận hàng Tại văn phòng Hồ Chí Minh và Hà Nội xuất đi Trung Quốc giao tận địa chỉ Trung quốc.