Toàn quốc nhân vật nữ hoàng Bikini Ngọc Trinh trong phim vòng eo 56 sẽ trông như thế nào

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi thanhtuan030, 24/4/16.

 1. thanhtuan030

  thanhtuan030 Member

  Tham gia ngày:
  12/4/16
  Bài viết:
  65
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Hình ảnh Ngọc Trinh bikini trong bộ phim đầu tay “Vòng eo 56” được công bố trên các rạp trong thời gian qua thu hút được sự tranh luận của đông đảo thành viên mạng xã hội.
  [​IMG]
  ngoc trinh bikini
  Hình ảnh nữ hoàng nội y đã và đang xuất hiện trên các ngõ ngách của mạng xã hội và đương nhiên trên Facebook ngọc trinh cũng nóng không kém khi nhận được ý kiến tán thưởng đánh giá tốt về bộ phim cũng như một số nhận xét không tốt về bộ phim vòng eo 56 Ngọc Trinh.

  ngọc trinh bikini
  Nữ hoàng bikini hóa thân thành cô gái thôn quê chất phát phải bon chen trên kiếm sống trên đất Sài Thành, bộ phim vòng eo 56 xoay quanh khắc họa lại cuộc đời bikini Ngọc Trinh và quảng bá vòng eo còn kiến của người đẹp từ buổi đầu khi cô chưa phải là một cái tên mà ai cũng biết tới cho tới lúc chỉ cần nhắc tới Nữ Hoàng Nội Y, trắng như Ngọc Trinh , vòng eo con kiến, eo thon như….là ai cũng biết đó là ai.
  [​IMG]
  Vòng eo 56 của Ngọc Trinh là khởi đầu sự lấn sân từ Catwalk sang kênh giải trí thứ 7 của người đẹp Ngọc Trinh, trông chờ rằng người đẹp sẽ thành công như những người đi trước “Bình Minh” đã rất thành công khi lựa chon qua đóng phim. Chúng ta cùng mong chờ những tập phim mới nhất cũng như những hoàn thiện về diễn xuất từ Nữ Hoàng Nội Y Ngọc Trinh.