Nhận xét về skill của quái rừng Game moba Spirit Of Glory

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kulu193, 23/5/16.

 1. kulu193

  kulu193 Member

  Tham gia ngày:
  31/7/15
  Bài viết:
  272
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Điểm nhấn của Spirit Of Glory chính là hệ điều hành Quái Rừng. Qua hấp thu quái rừng, các bạn sẽ nhận được rất nhiều kỹ năng phối hợp rồi sẽ có tạo dựng chuỗi combo skill sung sức và đẹp mắt.
  Tại phiên bản hiện tại, trò chơi đã và đang triển khai được 44 vị tướng, phần lớn đều "mượn ý tưởng" từ Dota, ngoài ra, hệ điều hành map, quái rừng, trụ Đến tòa nhà chủ chốt, thậm chí đấy là cơ chế hiện diện quái vật hay đòn đánh cũng đều được "bê" bởi những MOBA độc đáo, đấy là việc rất là dễ để nhận ra.

  Theo kỹ năng cùng với tính chất riêng của từng hào hiệp, bạn lựa ra thú rừng hợp với nhằm phối hợp. Nhờ thế nên chiến thuật triển khai mà bạn sở hữu sẽ được phong phú kèm theo khác biệt hơn.
  Có rất nhiều dòng thú rừng trong game spirit of glory sẽ được hiện diện ngẫu nhiên ở trong đó vị trí nhất định, gồm có:
  Người Vượn CuRy
  Hấp thụ cần phải có CP tiêu hao: 500
  Khả năng: Ấn Ký Nổ Đến tạo dựng 1 ấn kỹ nổ tạo nên sát thương rất nhiều xung quanh.
  Người Vượn Trị Liệu Sư
  Hấp thụ nhất thiết CP hao tốn: 380
  Năng lực: Thánh Quang - Chữa không biết, lấy lại sinh lực dành cho chính mình cùng với đồng đội lân cận, song song đó tăng cao HAI MƯƠI điểm ma thuẩn giáp phía trong đó 15 giây.
  [​IMG]
  Giáp Long
  Hấp thụ cần có CP tiêu tốn: 430
  Năng lực: Cường Kích Đến Tạo nên một vùng trọng lực xung quanh, hút thù địch bước vào trung tâm với kích nổ trọng kích tạo nên sát thương đồng thời điều chế chậm di chuyển của thù địch ở trong đó 2 giây.
  Nhân Ngư
  Hấp thụ cần thiết CP hao tổn: 330
  Khả năng: Suối Ngầm Tới Sử dụng thủy triều hất bay kẻ địch.
  Đến quốc tế Spirit Of Glory chắc hẳn người chơi sẽ có thấy vô cùng quen thuộc, bởi vì giống như đã nói ở trên, trò chơi này "kết hợp" tương đối có nhiều MOBA đình đám. Mặc cho vậy, gMO này lại sỡ hữu nền tảng hình ảnh được xếp vào hạng đơn giản tạo nên "đau mắt" đến cho gamer, bên lề đó, cơ chế điều khiển (khi chơi qua ứng dụng giả tạo bên trên PC) khá phức tạp, tất nhiên trên các thiết bị di động sẽ giảm bớt cấp khó đi một chút, vậy nhưng vẫn không thể nào giúp game hay trên android đạt đến một tiết tấu nhanh chóng giống như nhiều MOBA đỉnh cao.
  Gấu

  Hấp thu cần CP hao tốn: 570
  Năng lực: Gầm Thét - Phát ra giờ gầm thét bá đạo tới trước, lập mang tới kẻ địch trong khoảng phạm vi cánh quạt ở trước khuôn mặt 1 sát thương lớn, đồng thời gây giảm 40% tấn công vật lý trong vòng 6 giây, bớt 40% tốc độ nhanh chậm di chuyển trong khoảng Ba giây.
  Kỵ Sĩ Khô Lâu
  Hấp thụ cần có CP tiêu hao: 600
  Khả năng: Trường Câu Tới Tung linh hồn câu đến từ trước kéo mục tiêu lần đầu câu đã được đến bởi chính bản thân, gây ra sát thương rất lớn (không công dụng đối với với đồng đội).
  Lôi Linh
  Hấp thu cần phải CP tiêu hao: 1300
  Năng lực: Thiên Phạt - Tạo ra cơn bão điện từ càn quét mục tiêu.
  Viêm Ma
  Hấp thu cần dùng tới CP hao tổn: 1400
  Khả năng: Cự Nham Kích - Ném một tảng đá vào bởi địch.
  Hải Kỵ Sĩ
  Hấp thụ nhất thiết CP hao tổn: 1500
  Năng lực: Băng Tận Thế - Đóng băng lân cận, giảm bớt tốc độ đi lại của địch.