Toàn quốc Nhanh tay nhận voucher miễn phí tại Unimedia.vn

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi phamlocblog, 14/9/16.

 1. phamlocblog

  phamlocblog Member

  Tham gia ngày:
  1/10/15
  Bài viết:
  32
  Điểm thành tích:
  6
  Voucher miễn phíUnimedia sẽ đề cập tới bạn đọc Trong phạm vi bài viết này không phải là voucher ăn uống, mua sắm… mà không cần mất tiền, nó cũng là một dạng voucher giảm giá các bạn đang được đăng bán ở các trang mạng trực tuyến, sự khác biệt chính là việc bạn trả tiền cho hàng hóa, dịch vụ trước hay sau khi sử dụng mà thôi.  [​IMG]  Với những phiếu voucher giảm giá mua ở các trang web. Ví dụ cụ thể, bạn mua một voucher buffet ở Hotdeal chẳng hạn, bạn sẽ phải bỏ ra khoản tiền đúng với giá đăng bán để đem voucher về nhà, tiếp đó bạn tới nhà hàng, quán ăn trên voucher, sử dụng sản phẩm dịch vụ và hưởng ưu đãi. Ngược lại, với việc nhận voucher miễn phí, bạn đọc sẽ sở hữu các voucher giảm giá này một cách miễn phí từ việc các bạn sưu tập từ báo, tạp chí, cẩm nang hay một event nào đó, các bạn mang voucher này đến địa điểm được giảm giá, sử dụng voucher ngay thời điểm sử dụng hàng hóa, dịch vụ. Nói một cách đơn giản hơn:  [​IMG]  • Mua voucher giảm giá, bạn chi ra một khoản tiền trả trước và khi sử dụng sản phẩm dịch vụ của nhà cung cấp bạn không trả phí gì nữa. Nhược điểm là nếu bạn đã có voucher rồi thì cần sử dụng nó trong thời gian voucher còn hiệu lực để không mất uổng khoản phí mua voucher. Đây là hình thức được phổ biến nhiều ở các đơn vị doanh nghiệp vì nó có lợi nhiều hơn cho doanh nghiệp.


  • Nhận voucher miễn phí (ví dụ ở Unimedia.vn) bạn không cần đặt cọc, bạn chỉ nhận voucher, và thanh toán nó vào lúc sử dụng sản phẩm dịch vụ. Hình thức này khắc phục được bất lợi của loại 1, đó là bạn nhận voucher và muốn sử dụng lúc nào cũng được, miễn nó còn nằm trong thời gian voucher có hiệu lực. Trường hợp bạn bận gì đó không thể sử dụng voucher bạn cũng không mất bất kỳ khoản phí gì cả.


  Cách nhận và sử dụng voucher miễn phí từ cẩm nang mua sắm Unimedia

  Tạp chí Unimedia hiện đang cung cấp voucher giảm giá miễn phí cho bạn đọc dưới 2 hình thức online và offline.  [​IMG]  Với những người mua lớn tuổi hoặc vì lý do gì đó không thể sử dụng voucher điện tử, thì bạn đọc, các anh chị hoàn toàn có thể sử dụng. Voucher dạng giấy, phiếu là hình thức xuất hiện đầu tiên ở Việt Nam, để sở hữu voucher loại này, các bạn/anh chị cũng có thể đến các điểm đặt kệ ở gần chỗ mình, các siêu thị của Big C… (chi tiết các các điểm đặt kệ tạp chí, bạn đọc xem ở đây: unimedia.vn/diem-dat-ke/) bạn đọc lấy cho mình một cuốn tạp chí của Unimedia hoàn toàn miễn phí, cắt voucher giảm giá ở một trang bất kỳ của tạp chí mà bạn cảm thấy thích và muốn sử dụng nó, đem đến nhà hàng, quán ăn in trên phiếu và nhận những ưu đãi từ nhà cung cấp theo thông tin trên voucher.  [​IMG]  Unimedia cũng phát triển kênh nhận voucher trực tuyến e-voucher. Với những bạn có smartphone đây là sẽ là một lợi thế lớn. Các Chỉ cần truy cập vào website unimedia.vn, tới mục voucher, tại đây có rất nhiều chuyên mục: ẩm thực, du lịch, làm đẹp, giải trí, thời trang…, bạn đọc thích voucher nào hãy click vào nút NHẬN VOUCHER ngay tại voucher đó, điền thông tin theo form. Ngay sau khi hoàn thành phần điền thông tin, bạn đọc check email đã đăng ký, sẽ có một email từ hệ thống của Unimedia gởi voucher miễn phí về cho các bạn. Hãy giữ email này hoặc tải hình ảnh về máy và khi đến nhà hàng, quán ăn sử dụng voucher, các Chỉ cần đưa hình ảnh hoặc email cho nhân viên phục vụ xem, bạn đọc sẽ nhận được ưu đãi từ voucher.  [​IMG]  Để an tâm hơn, Đối với các hình thức mua voucher giảm giá hoặc nhận voucher giảm giá miễn phí, bạn đọc nên gọi điện đến các địa chỉ kinh doanh/tặng voucher giảm giá, nhờ nhân viên phục vụ kiểm tra lại các thông tin của voucher cho chắn chắn: thời gian voucher có hiệu lực, các điều kiện sử dụng voucher...  [​IMG]  Unimedia chúc bạn đọc có được những trải nghiệm hấp dẫn nhất khi sử dụng voucher miễn phí tại website Unimedia.vn, nếu bạn có thắc mắc hay khó khăn trong quá trình tìm hiểu, nhận voucher, sử dụng voucher hãy gọi điện hoặc inbox trực tiếp hộp thoại hỗ trợ ở góc dưới bên phải màn hình website để Unimedia hoàn toàn có thể hỗ trợ bạn tốt nhất nhé.