Nhập khẩu sản phẩm Tv box Minix Neo U1 tại quận 5

Thảo luận trong 'Thảo Luận Công Nghệ' bắt đầu bởi vesinhnhanet, 1/6/17.

 1. vesinhnhanet

  vesinhnhanet Member

  Tham gia ngày:
  24/8/16
  Bài viết:
  54
  Điểm thành tích:
  6
  Những tư vấn viên hàng đầu sản phẩm android box tv chất lượng nhất hiện nay thì kích thước màn hình hoàn toàn là một điều mà bạn cần để tâm khi chọn mua tivi.
  Phucnguyenco chuyên nhập khẩu các loại android box tv chất lượng tphcm nhận thấy rằng việc bạn mua tivi cũ là một lựa chọn phổ biến cho những gia đình muốn tiết kiệm chi phí. Tuy vậy, với thị trường thật giả lẫn lộn, có thể chọn một chiếc tivi cũ mà chất lượng vẫn ổn định thì không phải là vấn đề đơn giản.
  [​IMG]
  Không chỉ vì tivi được xem như một món đồ nội thất nên bạn cần để tâm đến không gian đặt nó. Mà còn vì lý do hiệu quả của mắt với hình ảnh. Hiệu quả mắt nhìn liên quan tới kích thước màn hình và khoảng cách từ màn hình tới mắt người xem. Do đó độ phân giải 4K chỉ thực sự phù hợp cho các màn hình lớn đặt trong phòng khách, nơi khoảng cách giữa chúng ta và tivi là tương đối xa. Nhưng đối với một không gian hẹp thì những chiếc tivi này trông thật vướng víu, chật chội và thậm chí độ phân giải siêu cấp của nó cũng chỉ khiến bạn phải nheo mắt để ngắm nhìn mà thôi.
  Mối liên hệ giữa khoảng cách và độ phân giải màn hình là rất quan trọng. Vì bạn sẽ đạt được mức độ ưng ý cao nhất khi xem xét mối liên hệ này kỹ càng và áp dụng nó. Biểu đồ mà chúng tôi cung cấp cho bạn ở phía dưới được dựng lên dựa trên hiệu quả thị giác của người xem. Cột dọc là khoảng cách xem (m), hàng ngang là kích thước màn hình (inch). Dựa vào hai thông số chuẩn đó mà chúng ta có thể biết được khoảng mang lại hiệu quả hình ảnh tốt nhất cho từng độ phân giải màn hình.
  Ngoài ra, các bạn cũng nên truy cập website của phucnguyenco tại đây để có thể tham khảo thêm rất nhiều sản phẩm thú vị khác!
   
 2. nguynthi

  nguynthi New Member

  Tham gia ngày:
  2/6/17
  Bài viết:
  6
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  hay quá