Toàn quốc Nhạt hương vị cà phê Truecoffee của Yamanaka

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hautran20005, 2/6/16.

 1. hautran20005

  hautran20005 Member

  Tham gia ngày:
  26/2/16
  Bài viết:
  50
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Sự lựa chọn không tồi cho các bạn với công việc quá bận rộn là một tách cà phê Truecoffee, không mất quá nhiều thời gian cho cách pha cà phê phin giấy, nhưng rất nhiều người sẽ hài lòng về cà phê nguyên chất củaTruecoffee

  Cà phê Truecoffee pha thơm và đậm đà

  Đầu tiên là phải có tách cà phê Truecoffee, sau đó đổ 300ml nước vào ly, lưu ý sử dụng nước khoáng. Chuẩn bị ấm điện hoặc bếp ga cũng được, tiếng hành đun sôi nước.

  Tiếp theo là chuẩn bị phin giấy, sau đó cho một lượng cà phê Truecoffee khoảng nữa phin nếu thích uống đậm để pha. Để phin giấy vào ly cà phê Truecoffee, miệng túi rộng xung quanh ly để tạo độ bám.

  Khi nước đã bật nút ấm rồi! Từ từ đổ nước vào phía trongcà phê Truecoffee, chú ý là giữ vững túi để tránh nước đổ ra ngoài túi làm nhạt hương vị cà phê Truecoffee của Yamanaka. Bạn có thể dùng tay để giữ mặt túi hoặc dùng đũa cũng được.

  Tiếp đó bạn ngâm túi cà phê Truecoffee trong khoảng một phút hoặc lâu hơn tùy lượng cà phê. Không biết thế nào mà phải cho cà phê thấm điều hết vào nước, cái công đoạn này khá quan trọng để có được một ly cà phê thơm ngon trong việc phaTruecoffee.

  Sau khi cà phê Truecoffee đã ngấm bạn có thể lấy túi lọc ra, nếu muốn nhanh hơn thì bạn dùng một cái muỗng ấn nhẹ để cà phê chảy nhanh hơn nhé.
  Lấy hẳn túi lọc ra rồi bạn sẽ thấy rõ được hương vị của Truecoffee bay lên ngây ngất. Với tinh chấtcà phê sạch nguyên chất 100%như vậy thì mùi hương chắc chắn sẽ làm bạn muốn uống ngay đúng không?. Như vậy, các cách đó đã giúp bạn có một lycà phê Truecoffee thơm ngon rồi.