Toàn quốc Nhiệt độ điều hòa thấp ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi nguyenthitho, 4/5/16.

 1. nguyenthitho

  nguyenthitho Member

  Tham gia ngày:
  15/7/15
  Bài viết:
  222
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nhiều người cảm thấy nóng nên chủ quan cứ để nhiệt độ máy lạnh dưới 25 độ C mà không biết nó sẽ ảnh hưởng đến cơ thể như thế nào. Đừng có dựa dẫm vào máy lạnh quá mà sẽ phản tác dụng đối với cơ thể con người đó. Để biết điều hòa bật nhiệt độ thấp có ảnh hưởng gì đến sức khỏe chung tôi xin mời bạn tham khảo dưới đây qua sự chia sẻ của đội ngũ nhân viên sửa điều hòa tại nhà Đà Nẵng Bách Khoa
  [​IMG]

  Tác hại cho cơ thể khi để nhiệt độ máy lạnh quá thấp
  Các nhà khoa học cảnh báo trên trang Health, rằng nhiệt độ máy lạnh trong phòng thấp dưới 25 độ C có thể gây ra chứng “bệnh máy lạnh” làm liệt dây thần kinh mặt, ảnh hưởng đến khả năng vận động của các cơ ở vùng mặt.

  Biểu hiện của triệu chứng này là tình trạng khó điều khiển vận động của cơ ở vùng mặt, cơ mặt nhão, méo miệng, khó nhắm mắt, khó chau mày. Đặc biệt, khi một người vừa ở trời nắng mà bước vào phòng máy lạnh nhiệt độ thấp dễ bị sốc nhiệt, mạch máu co lại đột ngột, ngoài ra có thể bị choáng, tê, đau ở vùng sau tai, môi, miệng…

  Để sử dụng máy lạnh an toàn, thợ sua dieu hoa tai Da Nang khuyên nên điều chỉnh nhiệt độ không thấp hơn 25 độ C. Không mặc quần áo quá mỏng khi vào phòng có máy lạnh vì mạch máu và dây thần kinh gần bề mặt da dễ bị tổn thương. Không để mặt hoặc tai gần luồng gió máy lạnh. Khi thấy xuất hiện triệu chứng tê liệt dây thần kinh mặt nên đi khám và điều trị ngay.

  Hi vọng với những chia sẻ của thợ sửa điều hòa tại nhà bạn sẽ là người sử dụng thông minh và giúp mình phòng tránh một số bệnh gây ra khi để điều hòa ở nhiệt độ tháp.