Nhiều cách phòng rủi ro khi mua bán đất đai hay là nhà ở

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kulu193, 23/7/16.

 1. kulu193

  kulu193 Member

  Tham gia ngày:
  31/7/15
  Bài viết:
  272
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Phong thủy
  Phía trong phong thuỷ, người ta nghĩ "Trạch mệnh buộc phải tương phối". Trạch ở đây là đất, mệnh là những người, trạch mệnh tương phối nghĩa đó là đất với người cần phải hoà hợp nhau, không xung khắc.
  Trong trạch có thêm 2 loại là Đông đúc tứ trạch và Tây tứ trạch. Người cũng có 2 nhóm đấy là Nhiều tứ mệnh và Tây tứ mệnh. Quan niệm phong thuỷ dành cho rằng, người Nhiều tứ mệnh đúng nằm tại khu nha dat di an binh duong Đông đúc tứ trạch và ngược lại, người Tây tứ mệnh thì đúng với tại khu đất Tây tứ trạch. Mệnh của người phụ thuộc vào tuổi, trạch của đất phụ thuộc vào hướng.
  Bên trong đó phong thuỷ, chúng ta cũng cần thiết vô hình thế đất. Khu đất nên phải nằm nằm tại vị trí rất đẹp, bằng phẳng, bởi tả là thanh long, hữu là bạch hổ, lưng nên phải "tựa sơn", mặt nên phải "hướng thuỷ". Đất buộc phải nở hậu (chiều rộng đất đến từ sau đó lớn hơn phía trước). Trước mặt không cho vậy nên có thêm miếu mạo đền thờ, mồ mả, cột điện, cây, hoặc là đường đi cắm thẳng đến khu đất, cũng không là tốt. Rất nhiều quy định này thực tại khá phong phú, nên cần có một chuyên gia tới xem như cùng với chỉ dẫn chi tiết mới có thêm chọn ra chuẩn xác đã được.
  Cân nhắc giành cho sau này
  Mua tòa nhà cần có một khoản đầu tư thật là lớn, cần có nguồn kinh tế ổn định. Chính bạn cần có chắc rằng căn nhà sẽ phù hợp và các ý định bên trong đó tương lai của bạn như lập nên nhà, sanh con hay nghỉ hưu.
  [​IMG]
  Giai đoạn ký hợp đồng, thanh toán
  - Giới hạn chuyện mua bán ghi nhận tay, nếu như tài sản đang có giấy chứng thực cho vậy nên đến phòng công chứng để làm đúng với đồng mua bán.
  - Điều đặt cọc, mua bán nên có người làm chứng. Người làm chứng không vậy nên là người sẽ có quan hệ họ hàng, huyết thống với bất cứ bên nào.
  - Việc thanh toán cần thiết thực hành tại vì ngân hàng, không nên thanh toán tại địa điểm mới lạ. Phương pháp tốt nhất đó là những người mua để tiền bên trong tài khoản, khi mua bán 2 bên ra ngân hàng và bên mua chuyển khoản bên bán, không mất thời gian kiểm đếm, không lo tiền giả cùng với không gặp nguy hiểm tới khi đem lại số tiền lớn đi đường.
  - Giới hạn điều này đặt cọc, nha di an dùng ngoại tệ tại việc này mua bán này có được sẽ bị vô hiệu, tạo nên thiệt hại tới cho có nhiều bên.
  - Ngay sau ký phù hợp đồng công chứng, một trong đó có nhiều bên phải liên hệ nộp thuế với cơ quan thuế nhằm phòng bị phạt vì chậm nộp.
  - Đến khi nhận lấy Giấy xác nhận (cấp giành cho bên mua) cần thiết kiểm chứng những thông tin viết phía trên giấy xác thực có chính xác không. Nêu vậy phát hiện sai sót phải kiến nghị đính chính liền.