Toàn quốc Nhiều cải tiến thông mới nhất bên trong camera ip

Thảo luận trong 'Thiết Bị Kỹ Thuật Số' bắt đầu bởi kulu193, 31/7/15.

 1. kulu193

  kulu193 Member

  Tham gia ngày:
  31/7/15
  Bài viết:
  272
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Rất nhiều camera mạnh: Trong khi hầu hết có nhiều camera giám sát đã và đang được và đã dùng hiện tại đó là tương đương, thì sự chuyển đổi nhanh chóng cũng đã diễn ra. Theo nhiều xem xét công nghiệp J.P. Freeman và Doanh nghiệp thì việc kinh doanh Camera GIÁM SÁT sẽ có vượt tương đương lúc năm 2008. Nguyên do có rất nhiều.

  [​IMG]

  Camera quan sát IP cung cấp độ phân giải màn hình tăng gấp 16 lần camera tương đương truyền thống. Khu vực chúng kiểm soát cũng được to hơn và năng lực phóng to - thu nhỏ số (digital zoom) hoàn hảo. Hiện tại camera QUAN SÁT ngày nay rất là nhiều tính năng cho phép ta đọc được biển số xe hay tên phía trên thẻ chứng minh.

  Các camera quan sát liên hồi có được rất nhiều nâng cấp và ngày càng tốt hơn nữa. Sau này sẽ có rất nhiều điểm ảnh sẽ chi tiết hơn cùng rất nhiều số hóa (Codec) video ngon hơn với công nghệ nén số liệu đã được cải tiến. Thí dụ codec mới là H.264. Bộ codec này cung cấp cùng với chất lượng như MPEG-2 tai một phần ba tới một phần hai tốc độ nhanh chậm dữ liệu và gấp 4 lần quy mô khung đối với MPEG-4. Giành cho nhiều hệ điều hành Giám sát IP, có nghĩa là những hình ảnh rõ hơn cùng với giảm lưu lượng băng thông cùng với phải yêu cầu bộ nhớ lưu giữ.

  Đi đầu tiên trong IP camera buộc phải đề cập đến nhiều 5 cái tên tuổi phổ biến Axis, Sony, Panasonic, Mobotix và Pelco. Trong lúc Axis cùng với Mobotix chỉ tập trung tới IP camera thì các công ty vô cùng lớn như là Pelco (USA) cùng Sony, Pansonic (Japan) cũng đã âm thầm biến chuyển mạnh từ sản phẩn truyền thống sang phát triển IP Camera. Hiện tại Mobotix chiếm giữ đến 60% thị phần của IP Camera Megapixel, tuy vậy nhưng đã và đang ở trước thách thức đấu tranh khốc liệt đến từ Sony ở tại dòng 1.3 Megapixel cùng với đặc biệt đó là dòng IP Camera cấp trên Sirix của Pelco dự kiến cho ra mắt thị trường ở đầu năm 2009. Giống như như vậy Pelco cũng đang từng làm suy chuyển địa vị trên đầu của Axis về IP camera tiêu chuẩn, tới lúc họ cho ra sản phẩm camera chong trom gia bao nhieu là IP110 (Fix IP dome) và Spectra IV (PTZ IP dome) trong hai năm thời gian qua. Hiện tại Pelco đang tỏ ra mạnh mẽ sau sáp nhập đến tập đoàn Schneider Electric (trong năm 2007), bên cạch việc cải tổ mạnh mẽ chiến dịch buôn bán toàn thế giới, đã và đang định vị nhanh chóng cùng hoàn thành các biện pháp an ninh tích hợp cùng với tiến hành xâm nhập vô thị trường iBMS cùng TAC. Sony và Panasonic có hàng hóa chất lượng xong bị phụ thuộc đến các kênh phân phối của rất nhiều nhà chế tạo ứng dụng quản lý Video hàng dầu ví dụ như Milestone, Genetec vv thế nên họ muốn tập trung tới các thị trường Video giám sát tiêu chuẩn, làm việc một mình. Quan sát bên trên tình hình thị trường Video giám sát IP đang bùng phát có liên quan vào rất nhiều hệ thống an toàn tích hợp hay iBMS, không trông thấy các quyết tâm sách lược của các thương hiệu lớn mạnh như là Siemens hay Johnson Control. có khả năng họ là các nhà tích hợp hệ thống hoặc làm ăn sang nhượng quyền mà không nắm bắt trong tay cơ sở tạo ra tốt hay là tổ chức nghiên cứu tiến bộ độc lập.