Toàn quốc Nhiều cơ hội việc làm cho cử nhân cao đẳng điều dưỡng

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kimchungmoz, 19/7/16.

 1. kimchungmoz

  kimchungmoz New Member

  Tham gia ngày:
  18/6/16
  Bài viết:
  10
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  ngày nay có rất nhiều những ngành nghề cho học viên kiếm tìm như thầy giáo, kĩ sư, công an, kinh doanh, … tuy nhiên hiện thời việc các cơ sở Đào tạo mở ra nhưng không đáp ứng được nhu cầu của xã hội. Hiện tượng “ thừa thầy – thiếu thợ” đang là một trong những vấn đề lớn ở nước ta. Nắm bắt được nhu cầu của xã hội Cao đẳng Y điều Dưỡng trực thuộc khoa Y Dược của trường Cao đẳng Công nghệ và thương mại Hà Nội là một cơ sở Đào tạo theo nhu cầu của xã hội. đa số những bạn học xong đều có chắc một nghề trong tay, hoàn thành khóa học có ngay một việc làm ổn định với thu nhập khá cao.

  Cao đẳng dược Hà Nội Nghề y Dược không phải là một nghề còn mới ngoài ra hiện thời ở nước ta vẫn thiếu 10.000 dược sĩ làm trong các cơ quan chuyên Ngành Cao đẳng Dược. bởi vậy Ngành y Dược là một trong những ngành mũi nhọn của trường được đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng, trang thiết bị đương đại để tạo cho mọi bạn có yêu cầu tốt nhất được Học trong môi trường tốt nhất. Hơn nữa đến với Trung Cấp y Dược Sĩ tại địa chỉ 290 Tây Sơn – Đống Đa- Hà Nội học viên sẽ được Học bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm, bằng cấp chuyên môn cao, tận tâm với nghề sẵn sàng trả lời tất cả các thắc mắc của sĩ tử. Ngoài những giờ Đào tạo căng thẳng thì trường còn thường xuyên đơn vị các hoạt động ngoại khóa đi tham quan thực tại để tìm hiểu sâu hơn về ngành mà mình được Học.  [​IMG]  Là một trường Đào tạo theo nhu cầu của xã hội cho nên chúng tôi xoành xoạch bảo đảm về chất lượng đầu ra cho học sinh. Các các bạn của trường tốt nghiệp xong đều có đầy đủ những tri thức, kĩ năng vững vàng và đặc biệt là những kĩ năng xử lí cảnh huống để học sinh sẽ không khỏi bỡ ngỡ khi ra nghề. Chúng tôi cũng xoành xoạch theo sát quá trình Học của sinh viên các bạn để giúp học viên có thể bổ sung thêm những kiến thức còn yếu còn hổng để bạn có được những tri thức tốt nhất sau khi ra trường.

  điểm chuẩn cao đẳng Y Hà Nội Đặc biệt từ năm 2016 Cao đẳng Y Dược được Bộ Giáo dục và Học cho phép Xét tuyển hệ Y Dược Học Hà Nội chuẩn y Phương án Tuyển sinh học bạ tốt nghiệp thpt. thành thử chỉ cần học viên đã học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông là thí sinh có yêu cầu để có thể trở thành các em của trường. Hơn nữa điều này cũng là một trong những chính sách mở của Bộ giáo dục Đào tạo để tạo yêu cầu cho các thí sinh có mê say, có ước muốn được Học Cao đẳng Ngành Dược nhưng có lực Đào tạo trung bình nhưng có thêm những thời cơ để trở thành học viên Ngành Dược sĩ của trường. vì thế hãy nắm bắt lấy cơ hội của mình đăng kí sớm nhất để trở nên thành viên của trường. ngoại giả lượng thí sinh nộp giấy tờ vào trường hàng năm khá cao vì vậy sinh viên hãy nộp hồ sơ vào trường sớm nhất để tăng thêm thời cơ giúp mình đến với một cơ sơ Học uy tín và chất lượng.


  Điều kiện để các bạn có thể ĐKXT tại Khoa Y-Dược năm 2016 là:
  • tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT.
  • Điểm trung bình học bạ tốt nghiệp thpt đạt từ 5.0 trở lên.
  • đậu hạnh kiểm khá trở lên.
  hồ sơ Đăng kí xét tuyển Điều Dưỡng Cao đẳng bao gồm:
  • Phiếu Đăng kí xét tuyển theo mẫu quy định của Cao đẳng Điều Dưỡng Khoa Y Dược Hà Nội
  • Một bì thư dán tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thi sinh để Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội sẽ gửi thông báo nếu đỗ
  • Các hồ sơ ưu tiên khác ( nếu có)


  [​IMG]

  cao đẳng điều dưỡng hà nộiNơi nộp hồ sơ Xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội Hà Nội:
  • sĩ tử có thể nộp Đăng kí xét tuyển online ( vào website: caodangytehanoi,edu,vn/ click vào mục Đăng kí xét tuyển Trực Tuyến- điền thông tin theo mẫu)
  • Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Khoa Y- Dược Hà Nội: Phòng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa – Hà Nội
  • Nộp trực tiếp tại địa chỉ : Phòng 103 Nhà B – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội.
  • Điện thoại liên hệ: 04.62 755 166 - 0973.939.696 ( Thầy Đạt)