Nhiều điểm thú vị của Đảo Hải Tặc mới ra mắt dành cho điện thoại android-IOS

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kulu193, 26/5/16.

 1. kulu193

  kulu193 Member

  Tham gia ngày:
  31/7/15
  Bài viết:
  272
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Đảo hải tặc đấy là một game tiên tiến làm ra trong thời gian gần đây theo bộ truyện truyện tranh one piece. Nội dung của game đeo dính sát theo câu chuyện của nguyên tác. Tới đối với đảo hải tặc ta sẽ được tham gia đến cuộc quá trình của luffy. Nhắc tới nhân vật này thì chẳng người nào đấy là liệu chăng phù hợp không, đây là một nhân vật tương đối thân thuộc và chúng ta tiếp tới. game dao hai tac đó là một game mobile online rất là định cư động chính bạn sỡ hữu mong muốn tham gia đến one piece thiếu. Cùng tải game mobile miễn phí đem tới android nhé!
  [​IMG]
  Hưng phấn đang tột đỉnh tới khi bạn tung 1 thẻ bài ra mà sẽ có giết qua đời đã được quân địch, các bạn sẽ nắm cả đại dương mênh mông trong khoảng tay đối với đảo hải tặc, vô cùng tuyệt phải không là nào với còn thêm nữa chút ít tính năng mới lạ như: Săn boss của thế giới, Hải chiến tìm ra bá chủ đảo hải tặc và sưu tập các con hải thú ngộ nghĩnh. Đảo hải tặc đến cho điện thoại sẽ đem đến tính chất giải trí tươi mới trong nhiều tiếng học và làm việc mệt mỏi tới cho các bạn.
  Đảo Hải Tặc chính là 1 tựa tải game về điện thoại rpg thẻ tướng, sỡ hữu lối chơi đánh theo con số lượt cuộn cảnh màn hình cảm ứng dọc vô cùng dễ. Người chơi thiếu tại nơi điều khiển nhân vật chủ yếu chiến đấu mà thay bước vào đó, các bạn sẽ có cơ hội thu nhận và phát triển team hình, tham dự có nhiều cuộc chiến thấp hơn loại hình qua ải quen thuộc.
  Tính năng tự động xây dựng
  Căn nhà tài chính: Chính bạn có khả năng xây dựng có rất nhiều nhà ra nhằm nhận được beri và thể lực, tinh lực duy nhất, ngôi nhà cung cấp cho càng cao thì sẽ là tiếp nhận lượng tiền sẽ có càng lớn. Nhà quân sư: Giúp ích chính bạn có được tăng công kích cùng với phòng thủ, tòa nhà cao cấp sẽ có tăng nhiều đặc điểm hơn. Quan trọng nhất đó là cuộc hình nhé, có 14 địa điểm tối quan trọng cùng với lên mỗi cấp thì sẽ là mỗi vị trí sẽ có mở ra. Còn những tính năng lôi cuốn khác với khi tham dự vào đảo hải tặc sẽ được biết bổ sung vào nhé!
  Đảo hải tặc - One piece sẽ mang đem tới chính bạn có rất nhiều xúc cảm lúc chơi cùng với hàng trăm triệu người ở trên cùng với 1 thể giới, công thức chơi cùng với hoàn toàn dễ thiếu sử dụng khó các bạn mới chơi! Đảo hải tặc thích hợp đấy là 1 game mobile hấp dẫn, chiến ngay thôi!