Toàn quốc Nhiều nam giới thắc mắc về căn nguyên làm bao quy đầu viêm nhiễm

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi khuongtrungkt, 4/8/16.

 1. khuongtrungkt

  khuongtrungkt Member

  Tham gia ngày:
  5/1/16
  Bài viết:
  33
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Theo các bác sĩ chuyên khoa cho biết: Viêm bao quy đầu do lây truyền là một loại viêm thường gặp nhất, căn nguyên gây bệnh do vi khuẩn, nấm hoặc ký sinh trùng. Loại nấm gây bệnh thường gặp là Candida, có triệu chứng bao quy đầu, quy đầu đỏ sưng, đôi lúc bắt gặp những đốm trắng, lở loét, không đồng đều, phủ trên bề mặt quy đầu; trùng roi âm đạo cũng là ký sinh trùng gây viêm bao quy đầu, thường nhật thấy dạng lở loét.
  Bao quy đầu bị viêm nhiễm do đâu?
  Nhiều nam giới thắc mắc về căn nguyên nguyên nhân ngứa hậu môn làm bao quy đầu viêm nhiễm
  Còn có một dạng lở loét quy đầu là do nhiễm khuẩn, xảy ra nhiều trong bệnh da dương vật, thường có chất bài xuất hôi tanh, bề mặt quy đầu có rất nhiều đốm nhỏ lở loét dạng nông.
  hao hao, giang mai cũng có thể gây viêm quy đầu, nhưng thường sau khi hạ cam hình thành, thì trên quy đầu mới xuất hiện màu trắng đều, hơn nữa quy đầu sẽ phù nề, khác với viêm tuyến tiền liệt có chữa được không do lây khác, cả quy đầu đỏ sưng, có mùi hôi và bài xuất chất dịch.
  Bao quy đầu bị viêm nhiễm do đâu?
  Dùng lúc và vệ sinh không đúng làm lẽ trai bị viêm quy đầu
  Xét từ các loại viêm bao quy đầu, quy đầu nêu trên, sự lây truyền gây viêm bao quy đầu ở trẻ nhỏ, có quan hệ mật thiết với hẹp bao quy đầu và việc sử dụng khi, vệ sinh không triệt để. Đấy là vấn đề vì sao nhiều thầy thuốc kiến nghị cha mẹ nên cắt bao quy đầu cho các trẻ lúc còn nhỏ, để đảm bảo việc làm sạch tại chỗ và không ảnh hưởng sự phát triển sau này.

  [​IMG]


  Đối với viêm bao quy đầu ở người lớn, duyên do đương nhiên khác hẳn với trẻ nhỏ, nhưng nguyên tắc phòng ngừa bảo vệ sức khỏe là như nhau. Nam giới thường ngày nên mặc quần rộng, đảm bảo sạch sẽ và vệ sinh tại chỗ, người hẹp bao quy đầu khi tắm, nên dùng tay lật lên da quy đầu, tuột về phía sau, sau đó rửa sạch chất bẩn trên da, da và quy đầu cũng nên dùng nước dội rửa nhẹ nhõm, viêm bao quy đầu tái phát nhiều lần, nên trù trừ giải phẫu cắt bao quy đầu.
  => Ba phương pháp để phòng bệnh viêm quy đầu?
  Ngoài ra, nên tránh giao cấu không vệ sinh và hành vi dục tình không thích hợp, khi gặp thể chất dị ứng, nhất là đối với Tetracycline hoặc một số thuốc sulfamid có thể gây viêm bao quy đầu, càng nên thông báo cho thầy thuốc biết trước.