Toàn quốc Nhiều tác dụng của bột trà xanh nguyên chất

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi huycon009, 14/1/16.

 1. huycon009

  huycon009 Member

  Tham gia ngày:
  29/10/15
  Bài viết:
  84
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  HÃy nên dùng bột trà xanh nhật bản.

  Theo như khảo sát của nhiều nhà khoa học thì bột matcha có rất nhiều dưỡng chất, tinh chất có lợi cho các tế bào trong cơ thể chúng ta, thúc đầy sự hiện đại và ngăn chặn nhiều đặc điểm độc hại xem nhập vào trong cơ thể của quý vị.

  [​IMG]

  Hiện giờ loại bột trà xanh matcha mà bên tôi nhập khẩu và áp dụng ở Việt Nam là bột trà xanh nguyên chất, xuất xứ 100% từ Hàn Quốc. quý khách hãy khám phá ngay tác dụng của dòng bột trà xanh này trong bài viết này các bạn nhé và từ đó khách hàng có thể lý giải được nguyên nhân từ đâu mà chúng tôi khuyên tụi bạn nên sử dụng bột trà xanh nhật bản vì sức khoẻ của các bạn.

  Vì sao lại nên dùng bột trà xanhbột trà xanh matchabột trà xanh nhật bảnbột matchabột trà xanh nguyên chất nhật bản hiện thời. Đó là những câu hỏi thắc mắc mà quý khách đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. bột trà xanh nguyên chất Nhật bản là loại cây trà chỉ có thể trồng ở Nhật bản và được thu hái và chế biến thủ công và theo quy trình khép kín để bảo quản được cực tốt, màu sắc giống với màu sắc tại thời điểm giờ của lá trà.

  CÁc tinh chất phổ biến trong bột trà xanh matcha đó là dưỡng chất chống lão hoá và tinh chất chống viêm nhiễm. công dụng của 2 dưỡng chất này là :

  - Với tinh chất chông viêm nhiêm, nghe tên thì quý vị cũng biết sơ qua được 1 phần tác dụng của hàng hoá. tinh chất này sẽ giúp cho các tế bào bị thương, bị viêm nhiễm có sức đề kháng với những vết thương, sự xâm nhậ của nhiều vi khuẩn có hại. dùng thì khách hàng có thể dùng liên tục bằng cách cho bột trà xanh matcha hoặc lá trà non đã làm nhuyễn lên vành vết thương. Hoặc cũng có thể dùng nước trà để vệ sinh sạch vết thương.

  - Đối với tinh chất chống lão hoá thì tinh chất này sẽ giúp cho các bạn phòng ngừa được sự tác động của yếu tố thời giờ lên các tế bào trên da khách hàng. phòng ngừa và làm chậm thời giờ già đi của tế bào. bạn hãy cách sử dụng ngay sản phẩm bột trà xanh nguyên chất đã qua tinh chế mà chúng tôi mang tới cho bạn hoặc dùng ngay sản phẩm trà xanh matcha nhật bản tươi, nguyên chất.

  Không những vậy đó chỉ là những công dụng phô biến, tác dụng chính và cũng là Nguyên cớ sao để quý khách lựa hàng hoá này đó là việc mang lại 1 sức khoẻ tốt cùng với 1 làn da đẹp. sử dụng bột trà xanh sẽ đưa tới cho người dùng 1 làn da mịn màng, sáng mịn và trắng hồng.

  Quý khách hãy xem thêm trong website uji-matcha.vn này hoặc liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn những chỉ dẫn và giải đáp nhiều thắc mắc cho khách hàng .