Toàn quốc Nhổ 2 răng cửa

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi ledinhduoc, 13/6/16.

 1. ledinhduoc

  ledinhduoc Member

  Tham gia ngày:
  6/6/16
  Bài viết:
  61
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Câu hỏi:
  Bác sĩ ơi! Cháu có 2 chiếc răng cửa bị sâu khá nặng và được bác sĩ nha khoa chỉ định nên nhổ bỏ từ lâu rồi. Nhưng do hồi đó chưa có điều kiện trồng răng giả nên cháu kêu bác sĩ cứ chữa trị giúp cháu. Dạo gần đây phần chân của 2 chiếc răng này bị sưng và có mưng mủ nên cháu tính đi nhổ. Tuy nhiên, cháu đang băn khoăn không biết nhổ 2 răng cửa có đau không? Bao lâu thì có thể trồng răng sứ lại được?
  Trả lời:

  Thông thường, việc nhổ 2 răng cửa vĩnh viễn nói chung sẽ không được các bác sĩ nha khoa ủng hộ. Răng thật chỉ được loại bỏ khi nó mắc một số bệnh lý không thể điều trị được như viêm nhiễm, chết tủy, làm ảnh hưởng đến các răng bên cạnh,….
  >> Nhổ răng cửa có nguy hiểm không
  [​IMG]
  Nhổ 2 răng cửa
  Theo như những gì bạn mô tả ở trên thì 2 chiếc răng cửa của bạn đã bị viêm nhiễm, vì thế tốt nhất nên nhổ bỏ để trồng răng mới.
  Nhổ 2 răng cửa có đau không?
  Việc nhổ 2 răng cửa thường đơn giản, nhẹ nhàng chứ không quá phức tạp như răng khôn hay răng hàm nên bạn đừng lo lắng quá. Hơn nữa, khi tiến hành nhổ răng bao giờ bác sĩ cũng tiêm thuốc tê cho bạn, do đó sẽ không cảm nhận thấy bất kì sự đau đớn nào.

  Ngoài ra, với sự phát triển vượt bậc của ngành thẩm mỹ nha khoa như hiện nay thì quá trình nhổ răng diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng và đặc biệt là không làm ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của bạn.
  Nhổ 2 răng cửa bao lâu thì có thể trồng răng sứ lại được?
  2 chiếc răng cửa ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ của toàn hàm răng cũng như nụ cười của bạn. Chính vì vậy, khi nhổ bỏ xong bạn cần phải trồng răng sứ giả để thay thế.

  Khi nhổ 2 răng cửa quá trình xâm lấn khá ít nên khoảng 1 tuần sau là bạn đã có thể thực hiện trồng răng sứ. Để đảm bảo không làm ảnh hưởng đến răng bên cạnh, tính thẩm mỹ và thời gian duy trì vĩnh viễn tốt nhất bạn nên tiến hành trồng bằng công nghệ cấy ghép răng implant.

  Để đảm bảo việc quá trình nhổ 2 răng cửa diễn ra an toàn cùng tiến trình trồng răng implant đạt tính thẩm mỹ cao, bạn nên lựa chọn trung tâm nha khoa và có chất lượng cao.

  nguồn : http://nhorangcuakim.blogspot.com/2016/05/nho-2-rang-cua-home-tu-van-nha-khoa-nho.html