Toàn quốc Nhổ răng bao lâu thì trồng răng giả?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi nguyenduyen, 25/7/16.

 1. nguyenduyen

  nguyenduyen Member

  Tham gia ngày:
  2/6/16
  Bài viết:
  52
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Hàm răng có ý nghĩa quan trọng trong công việc ăn nhai hàng ngày vì vậy khi răng bị mất thì đó được coi là một biến cố lớn trong cuộc sống vì hạn chế lớn ảnh hưởng tới chức năng ăn nhai của bạn. Vì vậy khi mất răng mà răng không được trồng lại sẽ gây nhiều biến chứng nguy hiểm. Vậy sau khi nhổ răng bao lâu thì trồng răng giả?

  Sau khi nhổ răng bao lâu thì trồng răng giả được?


  Điều này chủ yếu dựa vào thời gian vết thương lành hẳn. Theo quan sát lâm sàng, sau khi nhổ răng khoảng 1 tuần, trong ổ máng răng bắt đầu hình thành tổ chức mầm thịt, 1 – 2 tháng sau ổ máng răng có thể bình phục. Nhưng lúc này chụp X – quang vẫn có thể thấy ranh giới của ổ máng răng, sau khoảng 3-6 tháng, xương mới có thể hình thành lại. Thông thường, 1-2 tháng sau khi nhổ răng là có thể trồng răng giả linh hoạt, còn răng giả cố định thì sau khi nhổ răng 2-3 tháng là có thể trồng. Trong một số trường hợp, nếu người bệnh tuổi cao, vết thương nhổ răng tương đối lớn thì thời gian lành vết thương phải dài hơn.

  [​IMG]

  >>> Xem thêm: làm cầu răng giá bao nhiêu
  Trồng răng giả loại nào tốt?

  Tuy nhiên, hiện nay, công nghệ trồng răng Implant Platon Japan tiên tiến nhất, được nghiên cứu và ứng dụng bởi các bác sĩ Nhật Bản có thể tạo ra những thay đổi vượt bậc trong quy trình trồng răng. Với công nghệ này, trụ chân răng Implant có thể đặt vào xương hàm ngay sau khi nhổ răng, chỉ cần bạn có sức khỏe tốt, không bị các bệnh lý về tim mạch, huyết áp hay bệnh về máu là có thể thực hiện mà không có vấn đề gì. Trụ chân răng được sử dụng trong công nghệ Implant Platon JaPan có kích thước nhỏ và có thể thích ứng được với xương nhanh chóng ngay sau khi mới nhổ răng, tận dụng lúc nướu chưa đóng kín và xương chưa có dấu hiệu tiêu hõm. Thời gian để trụ tích hợp xương trong hàm tính từ lúc đặt trụ đến khi lắp thân răng sứ chỉ mất khoảng 3 tuần, nên bạn yên tâm là có thể có răng nhanh chóng hơn bình thường. Trong 3 tuần này, bạn sẽ được lắp răng tạm nên không cần phải lo lắng về vấn đề thẩm mỹ.

  >>> Xem thêm: làm răng giả có đau không
  Ưu điểm của Implant Platon Japan

  – Cho khả năng tích hợp xương nhanh chóng chỉ trong 3 – 4 tuần, thời gian đặt mỗi Implant chỉ cần khoảng 15 phút trong khi kỹ thuật bình thường cần nhiều thời gian hơn.

  – Quy trình cấy Implant Platon Japan có thể thực hiện trực tiếp mà không cần tách nướu nên giảm bớt được đau đớn và xâm lớn răng cũng như nướu.


  Cấy răng implant

  – Răng Implant sẽ được phục hồi bền chắc không kém răng hàm thật, đảm bảo được chức năng ăn nhai giống như răng thật nhờ trụ Titan bền chắc, có độ chịu lực vào và thân răng sứ đàn hồi tốt, cảm biến được thức ăn tốt, lại có màu sắc tự nhiên giống như răng thật.

  – Công nghệ Implant Platon Japan cho phép răng trồng tồn tại rất lâu dài trong xương hàm, thậm chí có thể duy trì vĩnh viễn mà không sợ bị đào thải dẫn đến tiêu xương.