Nhổ răng cấm có gây hạy gì cho cơ thể không ?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi dinhhungpc, 27/9/16.

 1. dinhhungpc

  dinhhungpc Member

  Tham gia ngày:
  2/6/16
  Bài viết:
  116
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Thưa bác sĩ! Em có một chiếc răng cấm hàm dưới bên phải bị sâu, không biết chừng thế nào những nhức buốt lắm nên em muốn nhổ đi sau đó trồng lại bằng cầu răng sứ. Mong bác bỏ sỹ tư vấn giúp liệu nhổ răng cấm có nguy hại không và dự định nhân tố trị như trên của em có phù hợp không ạ? Chân tình cảm ơn bác sỹ! (Gia Bảo– Hà Nội)

  Tư vấn:

  Chào bạn Bảo!

  Rất cảm ơn bạn đã tin yêu và san sẻ thắc mắc với chúng tôi. Về thắc bận rộn: “Nhổ răng cấm có nguy hiểm không?” của bạn, Nha khoa Kim xin được trả lời chi tiết như sau:
  Răng cấm bị sâu được điều trị lại và bọc răng sứ hoàn chỉnh
  [​IMG]


  Răng hàm quan trọng hơn các răng khác nếu xét về mặt tác dụng. Chiếc rằng này nằm ở địa điểm mà lực nhai đặt tham gia rộng rãi nhất và chủ chốt nhất. Có răng cấm, việc ăn nhai của chúng ta mới bảo đảm tốt nhất được.

  Bên cạnh, cấu trúc của răng cấm cũng không khác gì các răng cối lớn khắc, vị trí cũng chẳng hề là sâu nhất trên cung răng. Mặt bằng răng cũng không thấp hơn các răng khác nên độ sâu của chân răng hàm vẫn đảm bảo không ảnh hưởng được tới ốn dây tâm thần trong xương hàm. Tham khảo thêm biến chứng sau nhổ răng .
  Vậy nhổ răng cấm có nguy hiểm không?

  Viêc đình chỉ răng hàm cũng gần giống như với các răng khác cho nên bạn chẳng hề quá thấp thỏm việc nhổ răng hàm có nguy hiểm không? Nó chỉ gây bất lợi cho việc ăn nhai sau đó và làm không dễ dàng cho bác sỹ hơn khi nhổ răng cấm vì răng mọc ở bên trong. Tất nhiên, so với răng số 7 và răng khôn thì độ không dễ dàng vẫn chưa đáng sợ hãi.

  Hơn nữa, nếu như nhổ răng tại Nha khoa Kim thì bạn có thể lặng tâm dù đó là răng ở địa điểm nào vì sẽ được vận dụng kĩ nghệ nhổ răng siêu thanh Piezotome văn minh. Công nghệ này nhổ răng dựa trên chế độ sử dụng mũi cắt siêu âm sắc bén và linh hoạt để làm cho đứt gãy các dây chằng nha chu và tách răng ra khỏi ổ của nó một bí quyết nữ tính, gấp rút. Công đoạn nhổ răng không gây đau buồn, cầm máu nhanh và liên thương tốt nên không lo biến chứng về sau.

  Việc cần lo hơn lúc này là ở việc chiếc răng đã bị sâu. Nếu như răng sâu thì nên tính đến việc vấn đề trị trước, chỉ khi không thể điều trị được vì sâu quá nặng mới nên tính đến giải pháp nhổ bỏ.

  Thay vì nhổ để khiến cho cầu răng thì tốt hơn nên để ý những răng này có vấn đề trị được không, ví như được thì nên điều trị sau đó bọc răng sứ lại để giảm thiểu làm tác động đến các răng mạnh khỏe khác như theo hướng bạn dự định thực hiện.

  Đã có khôn ít trường hợp răng cấm bị sâu và được vấn đề trị triệt để sau đó bọc răng sứ lại thắng lợi tại Nha khoa Kim.

  Nhờ vận dụng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều nên chiếc răng cấm sau yếu tố trị răng sâu đã được khôi phục lại không khác gì răng thật, trùng khớp về tỷ lệ, kích cỡ, gờ rãnh và màu răng. Hơn thế, răng còn có độ chịu lực rất cao nên giúp ăn nhai như răng cấm thật lại có tuổi thọ khá cao, duy trì được nhiều năm.

  Kĩ nghệ do các chuyên gia thuộc Bệnh viện Forsyth – Hoa Kỳ sáng giễu cợt thắng lợi và hiện chỉ chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Kim nên bạn có thể tin tưởng nhổ răng hàm và phục hình lại tại Trọng điểm.

  Để được trả lời tốt hơn việc nhổ răng cấm có nguy hại không, nhổ răng cấm bao nhiêu tiền và về công nghiệp phục hồi răng cấm tốt nhất sau nhổ, bạn có thể địa chỉ theo thông tin sau đây, các bác sỹ sẽ tư vấn cụ thể và tận tâm nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã niềm nở tới dịch vụ!