Hồ Chí Minh Nhông xích loại linh kiện cơ khí không thể thiếu cho các Loại máy móc công nghiệp

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi linhtran96tttb, 7/9/16.

 1. linhtran96tttb

  linhtran96tttb New Member

  Tham gia ngày:
  2/9/16
  Bài viết:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nhông xích là một trong những mắt xích có vai trò khá quan trọng trong cơ cấu của một loại hình máy móc công nghiệp. Nó đóng vai trò quan yếu trong việc dự quá trình hoạt động vận hành của máy móc thiết bị công nghiệp.

  Tại Tín Thành nhông xích là một trong những sản phẩm được cho là loại mặt hàng chính được nhiều người tin dùng nhất. Nó không chỉ thuần tuý là một loại linh kiện cơ khí nữa mà nay đã trở quả tim trong máy móc công nghiệp của bạn Giúp máy móc vận hành trơn chu hơn song song từ đó là đòn bẩy giúp tăng năng xuất sản xuất. Vậy đâu mà duyên do khiến bộ sản phẩm nhông xích này trở thành hoàn hảo đến vậy?

  [​IMG]  Nhông xích công nghiệp Tín Thành


  Sản phẩm nhông xích chất lượng mẫu mã đẹp.
  Chất liệu chế tạo sử dụng bằng thép có độ cứng cao
  Theo cách thức chế tác chia làm 2 loại:

  + Nhông được làm từ phôi dập và

  + Nhông được chế tác phần đĩa và phần mayơ riêng (sau đó ghép lại bằng cách hàn lại hoặc ghép lại bằng bulong)

  Thiết kế chuẩn xác tới từng chi tiết


  Mỗi chi tiết đều có chức năng riêng của mình nhưng điểm chung của chúng là được nhà sản xuất chế tạo một cách rất tường tận sao cho đạt đến những chỉ số về độ bền cũng như chỉ số chuẩn nhất được đặt ra đối với mỗi sản phẩm nhông xích.

  Nhông xích được làm cốt yếu từ các chất liệu thép chống gỉ và các thành phần chất lượng cao khác, bề mặt mỗi sản phẩm đều được làm bóng tạo bộ bền và sáng bóng cho sản phẩm,
  Các khoảng cách răng được thiết kế chia đều dễ dàng tích hợp với xích để hạn chế tối đa sự hao mòn nhông răng do lực ma sát trong lúc vận hành hoạt động từ đó không những giup tăng hiệu xuất hoạt đông mà còn giảm đáng kể nhiên liệu vận hành.

  Đối với các loại xích tiêu chuẩn thì sờ soạng các kích thước của răng đĩa xích đều được tiêu chuẩn hóa với tiêu chuẩn số hóa tên xích với tên nhông xích.
  Để biết thêm các thông báo liên can khác bạn có thể truy cập hoặc liên can theo địa chỉ :
  thông tin can dự
  LINHKIENCOKHI.NET
  ĐC: 1069 Nguyễn Trãi, P.14, Q.5, Tp. HCM
  Phone: 087 300 2726 - 0918.465.515
  Fax: 08.39.507.958