Toàn quốc Nhông xích xe Future 125 Honda và những ưu nhược điểm

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi huyenhello, 3/6/16.

 1. huyenhello

  huyenhello New Member

  Tham gia ngày:
  25/5/16
  Bài viết:
  14
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nhông xích xịn được nhà máy đóng gói tại nhà máy Honda Việt nam là loại nhông xích sở hữu chất lượng tốt, cung ứng bởi KMC Việt Nam theo tiêu chuẩn của Honda Việt Nam, lắp ráp cho xe Future 125 của Honda Việt Nam.

  [​IMG]

  Tín Thành cam kết bán hàng hàng hiệu, không bán hàng giả, hàng fake.

  Ưu điểm:

  - giá tiền thấp, là chọn lựa rẻ lúc bạn ngần ngừ về nguồn vốn.

  [​IMG]


  - Nhông bền hơn: nhờ được sản xuất bằng cách thức dập nguội, đảm bảo độ tròn hơn so mang cách cắt phay thường ngày, sau Đó được nhiệt luyện để gia tăng độ cứng.
  - Xích được sản xuất theo khoa học KMC của Đài Loan nên có độ bền cao hơn hẳn so với những loại nhông xích trôi nổi trên thị trường.

  Nhược điểm:

  - Xích nhanh nhão.
  - Con lăn cung ứng bằng cách cuốn thông thường nên ko đảm bảo được độ tròn không vận hành tốt so với xích con lăn đúc liền.
  - Trọng lượng ko được tối ưu theo nhu cầu tiêu dùng thực tiễn.
  Lưu ý thêm lúc thay nhông xích, xich cong nghiep: " Đất cát là quân thù số 1 của nhông xích" . Nhông xích mang tuổi thọ thường từ 2 vạn km đến 3 vạn km. những dòng nhông xích hàng đầu toàn cầu như: DID, Sunrise,...có thể mang tuổi thọ trên 3 vạn km. không những thế trong thời kỳ sử dụng, người sử dụng thường không bảo trì nhông xích, để xích khô cằn, đất cát bám phổ thông, xích trùng không nâng cao nên tuổi thọ nhông xích giảm phổ thông, thường là ko đạt được như trên.

  Giá đã bao gồm công nhà cung cấp thay thế bảo dưỡng và vệ sinh các chi tiết can dự. Trong công đoạn lắp ráp nhông xích tại Tín Thành quý khách sẽ được bảo dưỡng, vệ sinh những chi tiết như: Cụm nhông trước, bi nhông, bi bánh sau, trục bánh, hộp xích, giảm giật, phớt nhông trước sau. những bảo dưỡng, bảo trì trên khiến cho nhông xích bền hơn, xe vận hành phải chăng hơn. tuy nhiên người dùng sẽ được bao trì, bảo dưỡng trong suốt thời kỳ tiêu dùng nhông xích, xích công nghiệp.

  Tín Thành chuyển hàng lắp ráp tận nơi nhông xích Future 125 Honda và nhiều cái phụ tùng khác như: bánh răng, xích công nghiệp.... nếu các bạn muốn thay nhông xích xe Future 125 và nhông xích những mẫu xe khác tại nhà, các bạn vui lòng gọi 08.39.507.988 hoặc 0918.465.515, chúng tôi với đội thợ kỹ thuật chuyên sửa chữa xe lưu động sẽ tới lắp ráp tận nơi, đảm bảo chất lượng nhà cung cấp phải chăng như tại shop, mức giá như giá ở shop. Chế độ bảo hành tận nơi 06 tháng.

  Mọi phản ánh chất lượng nhà cung cấp xin quý quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp qua Hotline: 08.39.507.988 - 0918.465.515