Hồ Chí Minh Nhu cầu lập trình android tphcm

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi cutun, 9/7/16.

 1. cutun

  cutun Member

  Tham gia ngày:
  5/10/15
  Bài viết:
  46
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  bây giờ , Android là một trong khoảng tương đối phổ thông , nhưng sở hữu chắc rằng trong mỗi chúng ta người nào cũng điều biết lập trình android là gì ? , những gì đem lại lập trình iOS. do vậy , hoàn vũ Solutions của chúng tôi muốn giới thiệu giúp cho Anh chị hiểu thế nào về Android .

  [​IMG]
  Lập Trình Android Là Gì ?
  Android là 1 hệ điều hành được cài đặt trên 1 số phần cứng biệt lập , được cài đặt trên những trang bị Smartphone như SamSung , LG , HTC , Motorola ...Android là hệ quản lý được viết trong khoảng Java , là mã nguốn mở , Android tạo điều kiện cho những người lập trình Android cài đặt những vận dụng trên đồ vật do chính họ tạo ra .

  Sự ra mắt của Android vào tháng 11 năm 2007 gồm sở hữu 78 công ty phần cứng và phần mềm mang mục đích tạo ra 1 chuẩn cho vật dụng di động lâu dài . Vậy lập trình Android vững mạnh như thế nào ? .

  [​IMG]
  trả lời câu hỏi trị giá lập trình Android là gì ?
  • Tháng 7 năm 2005 Android được google sắm lại và những nhà sáng lập ra Android chuyển sang làm việc tại Google . Mặt khác , các công tác Android chủ yêu vào việc hội tụ lớn mạnh ứng dụng cho vật dụng di động .
  • Hiện thực khi đó , Rubin và nhóm của anh ta là những người đứng đầu 1 nền móng lập trình di động dựa trên hạt nhân linux . 1 số thông tin cho biết Google đã lên danh sách những phần cứng , phần mềm sẳn sáng hiệp tác sở hữu đa dạng cấp độ khác nhau .
  • Tháng 12 năm 2016 đa dạng thông báo cho rằng Google sẽ tham gia thị trường di động , Google muốn đưa kỹ thuật kiếm tìm và những ứng dụng lên đồ vật di động . các dụng cụ truyền thông cho biết Google đang lớn mạnh đồ vật cầm tay mới mang thương hiệu của Google .
  Tính năng lập trình Android là gì?
  1. Lập trình Android là công tác mà nhà lớn mạnh tạo ra các vận dụng hấp dẫn cho đông đảo các trang bị đang tiêu dùng hệ điều hành Android .
  2. Là mã nguồn mở , một tính năng với thể tổng hợp bất kì chức năng của điện thoại điển hình là cuộc gọi thoại , tin nhắn văn bản , máy ảnh .
  3. Lập trình Android tiêu dùng 1 máy ảo tùy chỉnh , phục vụ việc tối ưu hóa bộ nhớ , tài nguyên của phần cứng trên 1 môi trường di động .
  4. Lập trình Android được phân biệt giữa các ứng dụng lõi của điện thoại và bên hãng thứ 3 . Android với thể tầm nã cập bằng khả năng của một dịch vụ cho người tiêu dùng điện thoại từ những áp dụng và nhà cung cấp .
  5. Người dụng mang thể thích nghi với những ứng dụng mà người lập trình Android tạo ra . mang những áp dụng trên Android mang thể đổi thay giao diện màn hình của điện thoại , cá tính của dialer và các vận dụng khác .
  6. Lập trình Android phá bỏ rào cản để vun đắp các vận dụng mới và sáng tạo , với ứng dụng Android, nhà tăng trưởng mang thể vun đắp vận dụng cho phép xem vị trí bạn bè , người nhà , với thể kết nối khi ở vùng phụ cận .
  7. Lập trình Android tăng trưởng có tốc độ nhanh , sản xuất những vận dụng phong phú , Android bao gồm tụ hội số đông các dụng cụ đã được xây dựng trên nền tảng của nhà vững mạnh .


  [​IMG]

  với sự hình thành và vững mạnh của lập trình android tphcm đây được xem là các trị giá thiết thực nhất mà hoàn vũ của chúng tôi muốn giới thiệu cho các ai chưa biết và chưa hiểu rõ vềAndroid . nếu như mang các bắt buộc về áp dụng dành cho vật dụng di động , các App cho website