Hồ Chí Minh Nhu cầu xây dựng nhà xưởng đang tăng dần

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi dmtvn98, 7/7/16.

 1. dmtvn98

  dmtvn98 Member

  Tham gia ngày:
  14/6/16
  Bài viết:
  55
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Trong những năm gần đây nền kinh tế có sự tăng trưởng mạnh mẽ nên có rất nhiều công ty và cơ sở sản xuất cần phải mở rộng quy mô để có thể đáp ứng được nhu cầu của thị trường. Cùng với việc cần mở rộng sản xuất thì việc phải mở rộng thêm kho lưu trú hàng hóa cũng gần như phải thực hiện song song cùng nhau. Chính vì vậy mà nhu cầu xây nhà xưởng, nhà kho lưu trú cũng phát triển rất mạnh, tùy vào khu vực hay vị trí địa lý thì sẽ có những nhu cầu khác nhau, mạnh mẽ nhất vẫn là các vị trí đắc địa gần bến cảng, nhà ga hay sân bay.

  Nói về vị trí địa lý thì hiện tại khu vực phía nam vẫn dẫn đầu về sự phát triển của những khu công nghiệp, khi các khu công nghiệp được hình thành sẽ kéo theo nhu cầu xây dựng cơ sở hạ tầng tăng đột biến. Đặc biệt nhu cầu lớn nhất vẫn là xây dựng nhà xưởng sản xuất, nhà kho lưu trú hàng hóa và những công trình phụ trợ.

  Nổi bật lên như chúng ta đã thấy là thành phố Hồ Chí Minh thì có nhu cầu xây dựng nhà xưởng cho hoạt động lắp ráp dây chuyền hạng nhẹ, Bình Dương thì lại xây mô hình nhà xưởng cho các hoạt động sản xuất thực phẩm, đồ uống, hàng tiêu dùng. Còn Đồng Nai thì thu hút về lĩnh vực may mặc nên việc thiết kế và thi công kho xưởng cho những đơn vị này cũng sẽ có những đặc thù riêng.

  Là một công ty xây dựng có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xây nhà xưởng tiền chế, chúng tôi luôn nắm rõ những đặc tính kỹ thuật của từng loại nhà kho xưởng trong từng lĩnh vực sản xuất khác nhau, từ đó sẽ đưa ra những phương pháp tư vấn thiết kế và xây dựng khác nhau sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ kỹ sư trình độ cao, đã thực hiện nhiều công trình và bề dày kinh nghiệm là điều đảm bảo về kỹ thuật cũng như chất lượng của công trình.

  [​IMG]

  Đội ngũ thi công lành nghề, máy móc hiện đại chuyên nghiệp sẽ giúp cho công trình luôn được đảm bảo đúng tiến độ, đúng kỹ thuật thiết kế và mọi thông số liên quan đến công trình nhà xưởng.

  Liên hệ: Trụ sở chính: 29, Nguyễn Cửu Đảm, P. Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP HCM
  Điện thoại: (08)3506 9999
  Hotline: 0916 999 959