Như thế nào gọi là phẫu thuật mũi Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kentt1, 28/3/16.

 1. kentt1

  kentt1 Member

  Tham gia ngày:
  1/3/16
  Bài viết:
  100
  Điểm thành tích:
  16
  Được mệnh danh là một “thiên đường TMV”, Hàn Quốc không chỉ là nơi có số ca làm đẹp bằng dao kéo đông nhất quả đất. Mà còn là quốc gia sinh ra những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến hàng đầu bây giờ. 1 trong nhiều công nghệ đó là công nghệ sửa mũi Hàn Quốc.

  [​IMG]

  Nâng mũi Hàn Quốc là kỹ thuật kết hợp cả sụn tự làm và nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn, Không giống với phương thức chỉnh sửa mũi truyền thống chỉ dùng toàn bộ silicon giúp nâng cao sóng mũi nên dễ gây ra các sai sót: bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng…, khiến cho mũi không những thẳng, đẹp tự nhiên hơn thế mà còn không để lại mọi sai lệch.. Thực chất của phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc chính là phương pháp dùng sụn bên ngoài và sụn bên trong thân sau khi bóc tách thành mũi từ đó tiến hành chỉnh hình tất cả cấu trúc mũi.
  Chiếc mũi sẽ được Mọi bác sĩ sẽ dựa vào đặc điểm, cấu tạo các khuôn mặt và khéo léo chỉnh hình dáng một cách tốt nhất dựa trên đặc điểm, cấu trúc từng khuôn mặt, để bạn nữ có cái mũi xinh như nhiều super star mà bạn hâm mộ. Quy trình chỉnh sửa như vậy không hề dễ dàng, đòi hỏi trình độ của bác sĩ thực hiện & mọi'nhiều sự chuẩn bị về vật chất tốt. Do có thời gian tiến hành nhanh chóng, không để lại sẹo, và rất an toàn, phẫu thuật mũi Hàn Quốc trở thành quy trình làm đẹp đặc biệt được quan tâm & được ưa chuộng thời điểm này.
  phẫu thuật mũi bọc sụn và phẫu thuật mũi S line là 2 loại chính của chỉnh sửa mũi Hàn Quốc.
  Những chị em có sóng mũi thấp nhưng lại có đầu mũi khá ổn, chỉ muốn nâng cao sóng mũi nên ứng dụng công thức nâng mũi bọc sụn.
  Chỉnh sửa mũi S line nên được sử dụng tất cả dáng mũi khác: Mũi hếch, mũi ngắn, đầu mũi to, mũi sửa bị hỏng….
  (Đọc thửnâng mũi bọc sụn vành tai)