Những Apple MacBook bạn nên mua 2015?

Thảo luận trong 'Thảo Luận Công Nghệ' bắt đầu bởi Admin, 15/5/15.

 1. Admin

  Admin Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  21/4/15
  Bài viết:
  10
  Điểm thành tích:
  3
  Giữa mới 12-inch MacBook và cập nhật các dòng Pro và Air, nó đi xuống đến cân bằng cuộc sống pin, kết nối và trọng lượng.

  Năm nay đã nhìn thấy một sự giàu có của các sản phẩm mới của Apple, bao gồm cả Apple Watch, mới 12-inch MacBook, một phiên bản mới của phần mềm nghe nhạc Pro làm Logic, và cập nhật cho cả MacBook Air và 13-inch MacBook Pro máy tính xách tay .

  Đối với bất cứ ai xem xét mua MacBook mới, tất cả các phần cứng mới này làm cho việc lựa chọn cái nào để mua thậm chí khó khăn hơn. Thật không may, không có ai hoàn hảo duy nhất giới thiệu MacBook cho tất cả mọi người, và mỗi mô hình có những điểm mạnh và điểm yếu của nó. Nó đi xuống đến một sự kết hợp của ngân sách, tính năng cần thiết, và chỉ bao di động, bạn cần phải có.

  [​IMG]
  The 12-inch MacBook mới là một thiết kế và kỹ thuật điều kỳ diệu, nhưng cũng là thiếu một số tính năng có thể tìm thấy không thể thay thế, chẳng hạn như gần như tất cả các cổng thông thường và kết nối, hoặc một bộ xử lý i5 chính thống Core. Nó cũng đắt tiền, và chi phí chỉ nhiều như mạnh hơn rất nhiều 13-inch MacBook Pro (mặc dù $ 1299 đầu tư ban đầu như nhau sẽ cho bạn một ổ đĩa 256GB SSD trong MacBook, nhưng chỉ có một SSD 128GB trong MacBook Pro).

  Trong khi đó, 13-inch MacBook Air binh sĩ trên, tương đối không thay đổi sau năm năm. Đó là một minh chứng cho chỉ cách xa phía trước của đường cong laptop này là nó chỉ bây giờ bắt đầu lại để nhìn ngày, như các máy tính xách tay Windows tốt nhất cuối cùng đã bắt kịp.
  The Air là bị mắc kẹt với một màn hình có độ phân giải thấp hơn và bezel rộng xấu xí xung quanh màn hình, nhưng nó cũng chỉ có $ 999, mà làm cho nó một cách tuyệt vời để có được những kinh nghiệm Mac ở một mức giá chính thống (lưu ý rằng khoảng $ 100 ít hơn, bạn có thể giao dịch xuống đến 11-inch Air). Nó cũng tiếp tục phá kỷ lục tuổi thọ pin, với bản cập nhật 2015 thêm một thế hệ thứ năm xử lý Core i5 Intel Core mới trong 18 giờ của cuộc sống trong bài kiểm tra pin xem video của chúng tôi, và 10 giờ trong một bài kiểm tra trực tuyến trực tuyến khó khăn.

  [​IMG]
  Lưu ý các dấu chân lớn hơn của Air 13-inch.
  Biểu đồ dưới đây minh họa các thông số kỹ thuật quan trọng nhất đối với mỗi 2015 MacBook, mặc dù không có thay thế cho việc đi đến một cửa hàng bán lẻ gạch-và-vữa và nhận được một ít thực hành thời gian với mỗi mô hình trước khi đưa ra quyết định.

  Sự lựa chọn tốt nhất là ...

  Trong phân tích cuối cùng, thì rõ ràng rằng 13-inch MacBook Pro là laptop hữu dụng nhất tất cả các xung quanh Apple làm. Tuy nhiên, nó không phải là lựa chọn đúng cho tất cả mọi người.

  Các Pro là gần như không cầm tay như hai mô hình khác, ngay cả khi nó vẫn có thể đi cùng với bạn trong trường hợp máy tính xách tay một vài lần mỗi tuần mà không có quá nhiều tình tiết tăng nặng. Trong khi đó, 12-inch MacBook là máy tính xách tay di động hoàn hảo, và nó rất mỏng và nhẹ, bạn sẽ khó nhận thấy bạn đang mang nó, nhưng nó buộc nhiều tính năng và hiệu suất thỏa hiệp.

  Điều đó có nghĩa là rất nhiều người mua sắm MacBook vẫn sẽ kết thúc tìm kiếm nghiêm trọng tại Air 13-inch. Trong khi nó không phải là siêu sao đây nữa, thật khó để bỏ qua ở mức $ 999. Takeaways chính của chúng tôi bao gồm:

  • The 13-inch MacBook Pro có cuộc sống tuyệt vời pin, một, màn hình cao hơn độ phân giải đẹp, và nhiều cổng kết nối.
  • The 12-inch MacBook là không đủ mạnh mẽ hơn nhiệm vụ thường xuyên và lướt web, và bạn sẽ được may mắn nếu pin kéo dài một ngày.
  • The 13-inch MacBook Air vẫn hoạt động tốt, đủ cho hầu hết bất kỳ khối lượng công việc chủ đạo, và nó có tuổi thọ pin tốt nhất của bất kỳ máy tính xách tay, chúng tôi đã từng thử nghiệm.
   
: Apple, Macbook