Hà Nội Những bậc cầu thang vừa đẹp vừa ý nghĩa cho căn hộ

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi arthome2015, 1/7/16.

 1. arthome2015

  arthome2015 Member

  Tham gia ngày:
  22/9/15
  Bài viết:
  89
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  Nội thất biệt thự cầu thang mang nước sơn một màu đơn điệu hay các bậc gỗ sẽ khiến cho bạn cảm thấy nhàm chán. Dưới đây là một số gợi ý giúp cho con đường dẫn lên các tầng nhà bạn lôi kéo hơn. Tác phẩm dành cho các người đam mê văn học. Hãy cầu mong, hãy ước mơ và thực hiện. Thông điệp ý nghĩa khiến bạn khó quên lúc ngày ngày đi lên tầng.

  [​IMG]

  Dòng cầu thang do go noi that trắng ko còn đơn điệu có đủ những sắc màu cầu vồng. Họa tiết hoa lá trang nhã dành cho các người thích sự nhẹ nhàng. các bậc cầu thang vượt trội như vậy thể hiện bắt mắt mạnh của chủ nhân. Màu xanh lam như men những cái bình gốm sứ phù hợp mang các ngôi nhà hiện đại nhưng vẫn muốn với chút hơi hướng châu Á.

  [​IMG]

  Các lời tỏ tình thật ngọt ngào cho nội thất chung cư của những đôi mới cưới. những bậc phụ huynh với thể giúp con loại mê say việc học hành hơn với phương pháp trang trí này. Căn phòng hiện đại mang cầu thang được vẽ phổ biến họa tiết nhưng đồng điệu nhờ cùng sở hữu tông màu đen trắng. Một bức ảnh sắc đỏ giúp diện tích ko bị nhàm chán.

  [​IMG]

  Bàn phím, con chuột trên từng bậc thang trong ngôi nhà của chủ nhân yêu thích máy tính. Lòng tốt, sự kiên nhẫn, hòa bình, niềm vui, tình yêu... Bạn sở hữu thể ghi ra hầu hết từ ngữ, tất cả điều bạn muốn. những họa tiết gợi nhớ tới kiến trúc vùng Trung Đông.