Toàn quốc Những bệnh hay gặp khi dùng galaxy note edge xách tay

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi ntbngtrico, 11/3/16.

 1. ntbngtrico

  ntbngtrico Member

  Tham gia ngày:
  8/1/16
  Bài viết:
  85
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Chiếc Samsung Note Edge được giới chuyên gia đánh giá là sản phẩm có công nghệ đỉnh cao kèm theo thiết kế độc đáo, lạ mắt ở mặt cong màn hình cùng nhiều tùy chọn mới trội. Không khác gì những chiếc smartphone khác, Galaxy Note Edge xách tay cũng tồn tại một số lỗi.

  Không để người dùng phải loay hoay tìm cách sửa lỗi, Samsung đã đăng một bài viết tổng hợp các cách sửa lỗi trong từng trường cho người dùng và đưa ra một số lời khuyên để tránh tình trạng lỗi trên Samsung Note Edge lặp lại.

  [​IMG]

  Vấn đề 1: Tính năng áp dụng yêu thích bị lỗi

  Người dùng phần nhiều kêu ca về lỗi này rất nhiều, khi họ cho điều chỉnh các ứng dụng yêu thích và chiếc Galaxy Note Edge xách tay này báo lỗi ngay trong quá trình phát động.

  Hướng giải quyết: Reset máy. Giảm bớt và xóa một số vận dụng không cấp thiết trong chế độ Safe Mode hoặc người dùng cũng có thể xóa vùng bộ nhớ cache.

  Vấn đề 2: Kết nối dữ liệu kém

  Lỗi kết nối dữ liệu không ổn định và thời gian kết nối dữ liệu qua máy tính diễn ra rất chậm, theo ước lượng mà nhà sinh sản đưa ra thì chỉ đạt mốc 20%.

  Hướng giải quyết: Bạn nên xem lại ứng dụng đó có bị lỗi không, vững chắc thì hãy tiến hành reset cho máy Samsung Note Edge. ngoại giả, bạn có thể cài đặt vận dụng SignalCheck Pro để rà soát kết nối trên Samsung Note Edge của mình.

  Vấn đề 3: Lỗi camera

  Đôi lúc người dùng dùng camera trên Galaxy Note Edge xách tay gặp phải hiện tượng treo, đơ máy hoặc khi bật camera máy yêu bạn phải khởi động lại.

  [​IMG]

  Hướng giải quyết: Nếu phát động lại vẫn bị lỗi, bạn nên cân nhắc dùng áp dụng camera khác có trên Google Plays hoặc bạn cũng có thể download Google Carema để rà soát phần cứng camera có bị lỗi không. Nếu những cách trên không hiệu quả, bạn nên nghĩ đến việc sao lưu dữ liệu rồi sau đó Restore lại tất hệ thống.

  Trên đây là 3 lỗi phổ biến thường gặp nhất trên Samsung Note Edge xách tay. Nhưng đây chỉ là một số lỗi nhỏ chỉ một số ít máy gặp phải nên bạn hoàn toàn an tâm dùng.

  24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa
  Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  Tổng đài miễn phí: 1800.8024
  Số điện thoại liên tưởng: 0988.242424 – 08.6263.2424