Những bí quyết hay cho Samsung Galaxy A8

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi doichominhen, 8/7/16.

 1. doichominhen

  doichominhen Member

  Tham gia ngày:
  2/6/16
  Bài viết:
  262
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]

  Galaxy A8 là sản phẩm mỏng nhất của Samsung hiện nay sở hữu bề dày chỉ 5.9mm. trang bị được trang bị cấu hình cao, và phổ biến khoa học hiện đại có phiên bản Android mới nhất 5.1. Hãy xem các mẹo sử dụng để máy vừa bổ ích lại kéo dài độ bền máy nào.
  1. Mẹo kéo dài tuổi thọ và độ bền Galaxy A8

  + vệ sinh thiết bị thường xuyên, vừa đảm bảo sức khỏe người mua, vừa để gìn giữ sản phẩm. Cho máy nghỉ định kì, vào ban đêm khi bạn ngủ, tắt nguồn hoàn toàn , máy phát động lại nhanh và giải phóng được những bộ nhớ ảo( do file đã xóa, nhưng bộ nhớ bị chiếm ko được giải phóng hết)

  + Cài vận dụng cần thiết, cài các vận dụng từ nguồn tin cậy và thận trọng lúc lướt web để tránh nhiễm virus từ các file, vận dụng ko rõ nguồn. Nên cài thêm những vận dụng điều hành trang bị, diệt virus có sẵn trên cửa hàng.

  + Định kì cập nhật hệ điều hành, đặt lại cài đặt gốc để xóa các dữ liệu ko cần thiết, các file và áp dụng rác ít/ hi hữu sử dụng.

  + thiết bị có pin liền, nên cần thận trọng lúc dùng pin: ko cắm sạc qua đêm, hoặc đã đầy rồi ko rút. Vừa sạc vừa dùng máy là điều cấm kị, không những gây phổ thông mối nguy cho chính quý khách mà còn hại tới pin và máy. tiêu dùng bộ cáp sạc chuẩn cho vật dụng để kéo dài tuổi thọ pin và máy.

  >> Xem thêm : thay mặt kính samsung a8 ở đâu
  2. những mẹo trên Galax A8

  + Gửi tin nhắn nguy cấp : nghe sở hữu vẻ như trong phim hành động. Nhưng chuyện gì sẽ xảy ra khi bạn đang trong cảnh huống khẩn cấp, không thể bật điện thoại để cầu cứu người khác bạn hãy nhớ đến tính năng SOS Messages của Galaxy A8

  Vào Settings/ Privacy and Safety/ Send SOS message. Tại đây bạn bật tính năng này lên, cài đặt số thuê bao nhận tin nhắn nguy cấp, chọn lựa các file đính kèm như hình ảnh hay gửi kèm ghi âm tại thời điểm gửi tin nhắn. khi gặp cảnh huống cẩn cấp nhấn nhánh vào nút Home 3 lần để gửi tin nhắn này đi, thật hay phải ko nào

  + Mở hai cửa sổ cùng lúc sở hữu cài đặt Multi Window là cách bạn hiển thị và dùng đồng thời 2 áp dụng trên màn hình.

  Vào cài đặt đa cửa sổ theo các con phố dẫn: Settings/ Device/Multi Window và chọn On. sở hữu rộng rãi tuyển lựa đi kèm như mở ra dưới dạng đa cửa sổ(
  hai ứng dụng cùng hoạt động trên hai nửa màn hình) hoặc dưới dạng Pop-up tức là hai vận dụng hoạt động trên nền màn tuồng như 2 cửa sổ nhỏ.

  + bật Easy Mode để dễ thao tác với người sở hữu bàn tay lớn.

  Quá đa dạng vận dụng chi chít trên màn hình sẽ làm cho bạn bực mình và thỉnh thoảng ấn nhầm hoặc sắm mỏi mắt mới thấy. Easy mode sẽ giúp bạn đơn thuần hóa các iCon cho những ứng dụng cơ bản, thường xuyên truy nã cập và do bạn cài đặt bằng các icon to hơn.

  Để bật lên, rất đơn giản vào phần settings của A8, tậu Easy mode và bật nó lên.

  + Đặt mật khẩu vân tay, Galaxy A8 là sản phẩm cái A trước nhất có cảm biến vân tay như sở hữu những sản phẩm cao cấp của Samsung hay như trên iPhone. Vào Settings/ Lock screen and Security/ Fingerprints. Dấu vân tay của bạn có thể dùng để mở khóa điện thoại, đăng nhập account Samsung, tậu vận dụng và thanh toán qua Paypal.

  Trong thời kỳ sử dụng thỉnh thoảng chúng ta khó hạn chế được các va chạm làm hư hỏng thiết bị. lúc này chúng ta cần kiếm ngày cho mình 1 cửa hàng thay mặt kính màn hình samsung ở đâu để khắc phục tình trạng này

  Gọi điện ngay cho Viettopcare để được hỗ trợ tư vấn:

  CN1: 428 Lê Văn Sỹ P.2 - Q.Tân Bình TP.HCM

  CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q.Bình Thạnh TP.HCM

  Điện thoại: 0942.88.99.11 - 0911.88.99.11