Toàn quốc Những biểu hiện bất thường của dương vật cần biết

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi mrbin, 15/10/16.

 1. mrbin

  mrbin Member

  Tham gia ngày:
  8/10/16
  Bài viết:
  219
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  hiện tại các bệnh lây nhiễm qua đường "quan hệ " rất các , Nếu bạn có "ân ái " không an toàn và thằng nhỏ của bạn có những dấu hiệu dưới đây thì bạn nên đến các bệnh viện, phòng khám nhằm mục đích là tìm ra thật sớm bệnh của mình. Xem thêm: Ngứa rát bao quy đầu là bị thực hiện sao


  - đặc điểm của bệnh tim la : xuất hiện vết loét tròn hay ovan riêng lẻ trên của quý , vết loét này không gây đau hoặc ít đau , bình thường xuất hiện ở phần đầu của bao quy đầu, đặc điểm thường thấy nhất là thằng nhỏ bị sưng vào nhưng không bị đau.

  - biểu hiện của bệnh hạ cam: Đầu tiên, việc mắc bệnh được dấu hiệu bằng những vết loét ở cậu nhỏ rất đớn đau gồm một số vết loét xuất hiện hàng loạt trên bề mặt của bao quy đầu. Những vết loét này nổi không đều và có mủ bọc. Hạch hạch huyết ở bẹn cũng thường sưng lên đớn đau , sau đó mềm lại và chứa đầy mủ.


  - Biêu hiện của bệnh mụn rộp sinh dục : Giai đoạn đầu của bệnh này thường có triệu chứng rất nghiêm trọng và kéo dài, có đi kèm với sốt và có cảm giác mệt mỏi, các vết loét mọc ở vùng sinh dục một số hơn, đau hơn và phải mất lâu ngày hơn mới lành. Xem thêm: Tại sao phải cắt dài bao quy đầu

  - đặc điểm của lậu : Tiểu cảm thấy đau và chảy mũ đường tiểu là hai đặc điểm thường ngày nhất, những đặc điểm thường xuất hiện trong vòng 2 vào 5 ngày sau khi làm tình với một số người nhiễm bệnh. Mủ tiết ra từ đường tiểu một số hơn, đặc và có màu vàng xanh. thỉnh thoảng những triệu chứng trên rất nhẹ thậm chí có khi người bị bệnh không thấy có đặc điểm gì.


  Trên đó chính là các triệu chứng chính của một số bệnh liên quan đến cậu nhỏ .