Toàn quốc Những bước dưỡng mái tóc với dầu dừa

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi phuongthoa991, 27/7/15.

 1. phuongthoa991

  phuongthoa991 Member

  Tham gia ngày:
  7/7/15
  Bài viết:
  30
  Điểm thành tích:
  6
  - Bước 1 là làm cho ấm dầu, đây là giai đoạn quan trọng vì làm nóng dầu dừa giúp dầu dừa thẩm thấu vào làn da đầu và những sợi tóc hiệu quả tốt hơn đồng thời còn mang tới tác dụng cực kỳ cao trong việc hồi phục đồng thời làm tóc đẹp. Làm ấm dầu bằng lo vi sóng khoảng 30 giây - 1 phút hoặc hấp cách thủy dầu ở trên bếp giúp dầu nóng lên.

  [​IMG]

  - Bước 2 là thoa dầu lên trên mái tóc, bạn có thể đổ dầu dừa ra lòng bàn tay sau đó xoa dầu đều lên mái tóc hay đổ trực tiếp dầu dừa lên trên đỉnh đầu để dầu dừa tự chảy xuống dưới. Sau đó, dùng 2 tay matxa làn da đầu, nhẹ nhàng xoa bóp các vùng da đầu. Việc này làm cho dầu thấm vào da đầu nhanh và hiệu quả và còn giúp dầu dừa phân phối đều tới từng sợi tóc. Hoặc, bạn cũng có thể dùng một chiếc lược để chải giúp cho dầu thấm từ chân tới ngọn tóc.

  >>>> Thuốc xịt mọc tóc hiệu quả http://thuocxitmoctoc.com/thuoc-xit-moc-toc-hieu-qua-nhanh-nhat.htmlnhanh:

  - Bước 3 ủ tóc với dầu dừa. Sau khi matxa dầu dừa đều trên khu vực tóc và da đầu, bạn trùm mái tóc lại với mũ ủ chuyên dụng, mũ nilon hay khăn để dầu phát huy tác dụng. Thông thường thời gian ủ tóc bằng dầu dừa khoảng từ 1 tới 2 giờ hay bạn có thể ủ qua một đêm. Nếu ủ tóc càng lâu thì tóc bạn càng đẹp hơn và dầu dừa sẽ phát huy được hiệu quả. Tuy nhiên không ủ thời gian dài bởi việc trùm đầu bằng mũ ủ hay khăn dễ khiến cho làn da đầu bị kín, đặc biệt là trong ngày hè.

  [​IMG]

  - Bước 4 gội lại đầu bằng nước. Sau thời gian ủ mái tóc cùng với dầu dừa, tháo mũ ủ hoặc khăn quấn ra đồng thời gội đầu với nước và dầu. Nếu ủ qua đêm hoặc trong thời gian khá dài, bạn nên gội đầu từ 2 tới 3 lần để cho tóc không nhờn hay dính bết lại do những chất có trong dầu dừa.

  >>> Thuốc chống rụng tóc:

  http://moctoc.com.vn/thuoc-chong-rung-toc-hieu-qua-tot-nhat-cho-nu.html