Những bước giúp thu gọn sống mũi

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi scorpion8626, 30/7/16.

 1. scorpion8626

  scorpion8626 Member

  Tham gia ngày:
  12/5/16
  Bài viết:
  79
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Có một chiếc khoang mũi quá khổ so với gương mặt đã làm che đi tất cả nét duyên trên gương mặt. Hơn nữa, theo quan niệm của tướng số, chiếc khoang mũi đóng vai trò tài lộc của thân chủ, còn về thẩm mỹ thì chiếc khoang mũi là điểm nhấn làm tôn lên các nét đẹp trên gương mặt.
  Tuy nhiên, chiếc mũi quá to so với gương mặt là điều khiến các bạn cảm thấy không còn tự tin, Thế nên cắt thu gọn cánh mũi là cách giúp chúng ta hoàn thiện gương mặt mình hơn.
  Dưới đây là một vài cách thon gọn sống khoang mũi đáng tin, các bạn thử tận dụng tất cả cách dưới đây nhé:
  Cách thu khoang mũi nhỏ bằng trang điểm
  Đây là cách được nữ giới dùng khá hiệu quả, chỉ cần một vài động tác make up cơ bản là chị em có thể thon gọn được cánh khoang mũi của mình.
  Bạn đã biết: cắt mí mắt hàn quốc giá bao nhiêu
  Cách làm như sau:
  Bước 1: bạn sử dụng kem nền quẹt đều lên vùng khoang mũi
  Bước 2: Xác định vị trí đánh phấn tạo khối. Theo các bác sỹ thẩm mỹ vị trí có ích nhất để đánh phấn phụ thuộc vào hình dạng mũi của chúng ta và mức độ thu gọn mà bạn ước mong.
  [​IMG]
  Bước 3: Đánh phấn tối màu ở cả hai bên khoang mũi. ở cách này bạn nên chọn một loai bột khoáng hoặc bột nền tối hơn 2 tông so với màu da của các bạn và phủ nó lên khu vực các bạn đã xác định cần đánh khối.
  Bước 4: Tán phấn. bạn dụng cùng một cây cọ để tán phấn nhằm tạo vẻ tự nhiên, tinh tế cùng với đẹp hơn.
  Bước 5: Đánh phấn highlight vào vùng giữa mũi. chúng ta chỉ cần phủ một lớp phấn trắng mờ hoặc sáng hơn 2 tông so với màu da của chúng ta. Cách làm chúng ta tiến hành phủ bột thẳng trên đường giữa mũi.
  Cách thu khoang mũi nhỏ qua những bài tập
  chúng ta hãy kiên trì với những bài tập nhỏ dưới đây để thon gọn đầu mũi nhé:
  - Bịt lỗ khoang mũi phải và thở bằng lỗ khoang mũi trái: Cách làm này cực đơn giản, các bạn ứng dụng ngón tay để chặn lỗ mũi bên phải, hít lỗ khoang mũi trái và nín thở. bạn dùng bài tập này 5 – 10 phút và sau đó đổi bên.
  - dùng 2 ngón tay ép cánh mũi: Cách làm này tương thích cho các bạn tiến hành vào buổi sáng, các bạn chỉ cần sử dụng 2 ngón tay trỏ đẩy vào hai cánh mũi với một lực nhẹ nhàng. Cứ giữ nguyên động tác đó 2 – 3 phút/ 1 lần. Động tác này tiến hành 10 – 15 phút hàng ngày.
  - mát-xa theo chiều dài của mũi: kỹ thuật massage này bắt đầu từ đỉnh khoang mũi cùng với đi dần xuống phía dưới, động tác này được tiến hành trong khoảng 5 phút mỗi ngày.
  Ngoài ra, bạn có thể đến viện thẩm mỹ Nhật Hàn đển tiến hành phương pháp thu gọn cánh mũi nội soi. ở đây, những chuyên gia, bác sỹ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm sẽ thăm khám và thực thu gọn cánh mũi nội soi bằng Kỹ thuật nội soi hiện đại tránh được hoàn toàn tình huống mũi xấu, mũi to bè, tạo kiểu mũi đẹp hoàn thiện, hài hòa với gương mặt của bạn.
  Ngoài phương pháp thu gọn cánh mũi nội soi, viện thẩm mỹ Nhật Hàn còn có các dịch vụ sửa mũi khác như sữa mũi sline, nâng mũi kiểu cấu trúc, sửa mũi kiểu Hàn, chỉnh hình mũi hếch, nâng mũi gồ,......
  Hãy đến với viện thẩm mỹ Nhật Hàn để thực hiện tất cả phương pháp thẩm mỹ Kỹ thuật cao bạn nhé!