Những bước thực hiện giải phẫu hàm hô

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi scorpion8626, 3/8/16.

 1. scorpion8626

  scorpion8626 Member

  Tham gia ngày:
  12/5/16
  Bài viết:
  79
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Gương mặt trông không được cân bằng bởi do cấu tạo gương mặt chúng ta gặp phải tình huống hô. Vậy hàm bị hô như thế nào và có cách nào để hạn chế tình trạng hàm hô. Mời bạn tìm hiểu những thông tin sau. hàm hô là trường hợp xương hàm phát triển quá mức cùng với bị đưa ra ngoài khiến khuôn mặt trông không được cân đối và làm bạn trở nên mất tự tin khi giao tiếp.Hiện nay đã có phương pháp phẫu thuật hàm hô 3D để tránh được tình trạng này.
  Xem thêm: phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu
  [​IMG]
  Phẫu thuật hàm hô 3D là gì
  Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng Kỹ thuật 3D thường ứng dụng là phương pháp mới nhất để điều chỉnh xương hàm về tỉ lệ thật hợp lý. Giúp 2 khớp cắn cân xứng, hài hòa và trùng khớp tại vị trí Cơ sở khi cắn nhai. Với một lần tiến hành duy nhất, thành quả phẫu thuật sẽ được duy trì ổn định, tuy nhiên đây là một ca thẩm mỹ tương đối khó, đỏi hỏi phương pháp cùng với tay nghề giàu giỏi của chuyên gia để cho thành quả tốt nhất mà vẫn bảo đảm an toàn.
  Tiến trình giải phẫu tạo hình hàm hô ở thẩm mỹ viện
  Bước 1: Thăm khám và tư vấn
  Đây là bước rất quan trọng để chuyên viên định hình cho bận phẫu thuật được tiến hành ra sao.
  Bước 2: Để bảo đảm an toàn trong suốt quá trình thực hiện, bạn sẽ phải tiến hành một số những xét nghiệm về sức khỏe, chụp phim X quang hàm mặt và nếu như có bất kì bệnh lý gì, các bạn cũng nên báo sớm để được bác sĩ đưa ra phương hướng Xử lý.
  Bước 3: gây mê giống như khi ban tiến hành nâng mũi sline để chúng ta nhận thấy thoải mái và quá trình diễn ra thuận lợi.
  Bước 4: thực hiện phẫu thuật: Tùy thuộc vào tình trạng và nhân tố dẫn đến hô hàm, chuyên gia sẽ tiến hành 1 trong tất cả biện pháp sau đây:
  – Hô hàm tại trên: Đa phần sẽ cắt tiền đình hàm, nhổ 2 răng số 4 để tạo khoang trống. Qua khoang trống này bác sĩ tiến hành tiến hành đường cắt phẫu thuật đi qua 2 khe răng nhổ dọc trên cung xương hàm cùng với đẩy lùi hàm trên về phía sau rồi cố định bằng nẹp vis.
  – Hô hàm kèm hở lợi nhiều: Cắt Lefort I để đẩy hàm lùi về phía sau rồi lún lên trên để điều trị hô và hở lợi.
  – Hô 2 hàm: giải phẫu cắt tiền đình hàm trên, dưới, nhổ 2 răng số 4 đẩy lùi về sau.
  Bước 5: Nghỉ ngơi 1 đêm tại bệnh Viện để theo dõi.
  Bước 6: Ra về và tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ để được kiểm tra một cách tổng quát nhất