Toàn quốc Những cách bài trí sofa cho căn phòng khách lớn trong ngôi nhà của bạn

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi ThaoThao8996, 25/8/16.

 1. ThaoThao8996

  ThaoThao8996 Member

  Tham gia ngày:
  21/8/16
  Bài viết:
  52
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Với phòng khách của mỗi gia đình thì việc bài trí ghế sofa thường có một ý nghĩa quan trọng bởi nó chiếm diện tích tương đối và nếu biết cách bố trí ghế sofa đẹp thì căn phòng cũng sẽ trở nên đẹp và sang trọng hơn. Hôm nay chúng tôi xin hướng dẫn bạn một số cách đặt sofa phòng khách đẹp cho những căn phòng khách có diện tích lớn.

  [​IMG]

  1. Face to face – Đối diện
  Face to face – Mặt đối mặt, đây là kiểu bố trí ghế sofa phòng khách với 2 dãy ghế đối diện nhau. Vì thế nó cần nhiều diện tích hơn so với việc chỉ cần kê một dãy ghế. Kiểu bố trí này giúp mọi người cùng tham gia câu chuyện nhìn mặt nhau dễ dang hơn, và đó cũng là cách gắn kết mọi mối quan hệ của chúng ta.
  2. Free

  Free là kiểu bố trí bàn ghế sofa phòng khách tự do, không chỉ phù hợp với những căn nhà rộng lớn thoải mái bố trí trong diện tích không gian mà còn dành cho cả những căn nhà nhỏ. Với cách kê đặt này, bạn có thể thoái mái kê theo sở thích của mình và kết hợp với nhiều phụ kiện khác tạo ấn tượng vè nét cá tính riêng của bạn
  3. Concentrate – Tập trung
  Concentrate là cách bố trí theo kiểu tập trung, lối bố trí này sẽ rất hợp với những gia đình yêu thích sự tĩnh lặng, nhẹ nhàng, bỏ qua sự ồn ào của không gian bên ngoài. Bố trí ghế sofa phòng khách này sẽ biến không gian của bạn trở nên hoàn hảo với sự nhẹ nhàng và thư thái nhất.
  Rất đơn giản, với 3 kiểu bố trí ghế sofa phòng khách đẹp cho những không gian rộng lớn, với những đặc điểm riêng của gia đình bạn sẽ chọn cho mình được kiểu bố trí yêu thích bởi sẽ không có sự hạn chế nào với diện tích rộn lớn.