Những cách bảo quản khóa cửa cho gia đình bạn

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi blackseo, 20/8/16.

 1. blackseo

  blackseo Member

  Tham gia ngày:
  14/6/16
  Bài viết:
  131
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  hướng dẫn bảo quản khóa cửa
  Một số lưu ý trong quá trình cài đặt và sử dụng các cửa khóa.
  Các loại ổ khóa và phụ kiện cho sang trọng mặc dù để ở đâu chất lượng đẹp và độ bền của sản phẩm sẽ phụ thuộc nhiều yếu tố như cửa hàng vật liệu, loại bản lề, kỹ thuật lắp ráp, sử dụng và quản lý chủ chốt bảo trì. Đây là những yếu tố quan trọng mà người dùng phải chú ý:
  Gỗ nên được sấy khô chọn cong tránh tiêu chuẩn, vênh trong quá trình sử dụng
  Có bản lề chất lượng tốt, phù hợp với trọng lượng tránh chảy xệ hoặc cửa lệch bản lề.
  các khóa học chuyên nghiệp Fitter và đặc biệt phải không được phủ PU, keo, sơn ... hoặc rửa sạch bằng dung dịch nồng độ cao đến bất kỳ của các chi tiết quan trọng sẽ ảnh hưởng đến các vật liệu bề mặt có thể bị khóa cửa lột, bị đổi màu, bề mặt kim loại đen hoặc kết tủa
  Ngoài ra trong khi sử dụng phải được làm sạch thường xuyên để tránh khóa bụi ảnh hưởng đến ổ khóa chất lượng
  Sử dụng và lưu trữ trong những chìa khóa để đảm bảo chất lượng cao và bền
  Sử dụng và lưu trữ trong những chìa khóa để đảm bảo chất lượng cao và bền
  hướng dẫn bảo quản đã bị khoá
  Mỗi ổ khóa cửa gỗ được thiết kế và sản xuất với vật liệu bền chắc cho sự trường thọ và cung cấp an toàn cao cho người sử dụng. Tuy nhiên, để quảng bá sản phẩm của bạn tất cả các tính năng như sử dụng mong muốn, hãy giữ khóa của bạn đúng.
  Qua thời gian, mưa hay nắng, cát, bụi bẩn, hóa chất, ... sẽ tác động lên bề mặt bên ngoài cũng như cấu trúc bên trong khóa, sẽ gây khó khăn cho việc đóng, mở khóa (kẹt, tiếng rít). Vì vậy, chúng tôi đã bị khóa nhà vệ sinh 5-6 tháng / lần. Trong môi trường bụi bẩn hoặc các chất ăn mòn nên vệ sinh 3-4 tháng / lần là tốt nhất. Để đảm bảo ổ khóa của bạn luôn mịn màng và cũng chạy.
  Trong quá trình sử dụng ổ khóa có thể trở nên cứng, gây bụi nghiêm trọng. Chúng tôi có thể sử dụng ống khí để thổi bụi bên trong ruột khóa và dùng xăng để ngâm và rửa mặt hoặc sử dụng các loại dầu bôi trơn để điều tra vào ổ khóa.
  Đối với khóa cửa tay gạt không được sử dụng trong một thời gian dài để duy trì chất lượng sử dụng bằng cách chèn chìa khóa vào lần lượt khai trương hoạt động các bộ phận khác của khóa học. Tránh quá trình oxy hóa như một chìa khóa bị mắc kẹt (tối thiểu 1 tháng / 1).
  Mẹo mở khóa dễ dàng khi gỉ
  Dễ dàng để mở ổ khóa khi gỉ
  [​IMG]
  Dưới đây là một số cách đơn giản, bạn có thể giúp kéo dài tuổi thọ của các sản phẩm chính:
  Làm thế nào để làm sạch các ổ khóa bị rỉ: Cho một ít dầu vào ổ khóa, quay phải mất chìa khóa, ổ khóa nhiều lần để mịn và dễ dàng để mở (Tuyệt đối không sử dụng dầu mỡ)
  Làm thế nào để làm sạch các khóa rỉ sét: Trộn 1 phần 2 phần dầu & dầu ăn, và sau đó lấy chìa khóa để rò rỉ dầu ngâm vào hỗn hợp này. Đối với một vài giờ, lấy chìa khóa cửa chính ra và sấy khô cũng sử dụng giấy nhám mịn đánh lại cho bữa ăn sáng.
  Để dễ dàng mở chốt: Nếu phím khó rít lên mở ra, tôi cạo một ít bút chì, vào phễu cho cuộn giấy vào lỗ khóa, chìa khóa vào vít khóa đi vặn lại mở ra dễ dàng hơn.
  Dân gian có "sức mạnh trong nhân dân" mong muốn nhắc nhở mọi người phải biết cẩn thận giữ gìn sự giàu có, nó được lâu dài mới. Vì vậy mặc dù những sản phẩm tốt và tiên tiến đến đâu nếu chúng ta không biết làm thế nào để sử dụng và giữ gìn nó một cách hợp lý không thể phát huy tối đa hiệu quả.