Những cách cất đồ trong phòng khách

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi arthome2015, 16/3/16.

 1. arthome2015

  arthome2015 Member

  Tham gia ngày:
  22/9/15
  Bài viết:
  89
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  Các gia đình thường hạn chế để đồ ở nơi tiếp khách để với được không gian gọn gàng. Tuy nhiên, nếu bạn áp dụng các phương pháp sau thì phòng khách vẫn vừa đẹp vừa ngăn nắp.

  1. Chứa sách báo, trà bánh dưới bàn cà phê


  [​IMG]


  Thay vì tìm nội thất hà nội bàn thanh mảnh, bạn bắt buộc cân nói những loại bàn mang ngăn kéo. Trà, cà phê, bánh kẹo để ở đấy sẽ tiện cho bạn đem ra mời khách thưởng thức. Bạn cũng có thể cất sách báo ở đấy để khi rảnh rỗi ngồi xem.

  2. Tủ để đồ đặt phía sau, quanh ghế sofa

  [​IMG]


  những cái tủ thấp, ẩn đằng sau ghế là chỗ xuất sắc để chứa vô số món đồ. trường hợp là tủ không mang cửa, bạn để ý cần sắp xếp gọn gàng. Mặt trên của tủ cũng là chỗ đam mê để đèn hay những bức ảnh, đồ lưu niệm.

  3. Tủ, vách ngăn chia các phòng

  [​IMG]


  Thay vì những loại tường, vách cố định, ngày càng phổ biến nhà tiêu dùng những cái thiet ke chung cu dep như tủ, vách tạm để chia phòng. diện tích của cả căn hộ sẽ thoáng đãng hơn. ngoại trừ ra, bạn cũng sở hữu chỗ để thêm đồ đạc.

  4. những giỏ đồ tạm đặt dưới gầm bàn

  [​IMG]


  Bạn ko nhất thiết buộc phải tậu mới các loại tủ, bàn để với thêm chỗ để đồ. Hãy chọn một vài dòng giỏ mây tre đặt dưới gầm bàn, trên ngay tủ. sử dụng rộng rãi sắm các dòng giỏ đẹp mắt, gọn gàng, mẫu được chống ẩm mốc. Tông màu của giỏ bắt buộc ham mê với đồ nội thất biệt thự hiện đại trong phòng.

  Một số gia đình xếp đặt phòng khách sắp gầm cầu thang, bạn đừng bỏ phí khoảng diện tích rất rộng đấy. Bạn với thể để các mẫu rượu, đồ lưu niệm hay quần áo ít mặc... ví như bạn xếp đặt chỗ đọc sách bên cửa sổ thì buộc phải làm cho cao để dành ngăn cất đồ phía dưới.