Toàn quốc Những cách chọn nấm lim xanh đạt chất lượng

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Binhboong92, 5/9/16.

 1. Binhboong92

  Binhboong92 Member

  Tham gia ngày:
  17/3/16
  Bài viết:
  65
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Trong thời buổi gần đây nấm lim xanh được biết đến như một thần dược chữa bệnh và được dùng phổ biến giờ bởi giá trị dinh dưỡng và giá trị chữa bệnh của sản phẩm mang lại Trong nấm có rất nhiều dược chất quý mang lại hiệu quả tốt trong việc nâng cao sức khỏe, kích cầu sức đề kháng, phòng chống bệnh tật. Đặc biệt, khi dùng nấm lim xanh người bệnh ung thư, gan, gout, tiểu đường, cao huyết áp, tai biến mạch máu não, viêm bao tử, ruột già, phì đại tiền liệt tuyến, …có kết quả điều trị khá hăng hái, có nhiều chuyển biến tốt,và có nhiều bệnh nhân đã hết bệnh nhờ việc kiên trì dùng nấm lim xanh hằng ngày.

  [​IMG]

  Cách chọn nấm lim xanh tốt nhất

  Nấm lim xanh có thể sử dụng cho mọi đối tượng, vì thế những người không có bệnh cũng có thể dùng nấm lim xanh để nâng cao sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch, và phòng ngừa bệnh tật có thể xảy ra.

  Tuy nhiên, không phải loại nấm lim xanh nào cũng có giá trị chữa bệnh giống nhau.

  Nấm lim xanh được chia thành 6 loại: Nấm lim xanh hồng chi (xích chi), tử chi, hắc chi, hoàng chi, bạch chi, thanh chi. Mỗi một loai được đặt tên dựa theo màu sắc của nấm và căn cứ vào vị trí mọc của mỗi loại trên bộ phận của cây lim.

  Mỗi một loại có mỗi công dụng riêng. Nhưng trong 6 loại, nấm lim xanh hồng chi được nhiều nghiên cứu khoa học công nhận rằng là loại có giá trị nhất, có đầy đủ những dược chất của các loại nấm còn lại và một số dược chất quý đặc thù khác mà các loại khác không có. Vì thế, công dụng chữa bệnh của nó được xếp lên hàng đầu. Nếu các bạn dùng nấm lim xanh để chữa bệnh thì bạn phải chọn loại hồng chi để có kết quả điều trị tốt nhất.

  [​IMG]

  Để phân biệt được nấm lim xanh hồng chi với các loại nấm còn lại bạn dựa vào màu sắc đặc thù của nấm là màu nâu đen hoặc màu nâu đỏ, và đây cũng là dấu hiệu để bạn phân biệt được nấm hồng chi tự nhiên và nuôi trồng, nấm nuôi trồng thường có màu đỏ đậm, nhìn rất đẹp mắt và hình thức đồng đều nhau. Tuy nhiên điều này vẫn chưa đủ, bạn cần phải tìm hiểu những cơ sở sản xuất uy tín để mua được kg nấm chính hãng.

  Nấm lim xanh là một phương thuốc quý, đã và đang được người dân tin dùng.

  Xem thêm: http://suckhoe.vnexpress.net/tin-tu...rong-nghien-cuu-dieu-tri-ung-thu-2279631.html