Những cách chống thấm tầng hầm nhanh chống

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi cucuong, 19/9/16.

 1. cucuong

  cucuong Member

  Tham gia ngày:
  24/3/16
  Bài viết:
  620
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Dịch vụ chống thấm tại Đà Nẵng sàn tầng hầm dùng màng gốc Bitum
  • Đổ Bê tông lót.
  • Dán lớp màng chống thấm Mapethene TA 3mm lên lớp bê tông lót đã thi công bằng phương pháp khò nóng, có lớp lót Polyprimer.
  [​IMG]
  Những cách chống thấm tầng hầm cực hiệu quả
  Thi công lớp lót Polyprimer
  Tất cả các khu vực cần chống thấm bằng màng gốc Bitum đều phải sơn lót trước nhằm bảo đảm tính sạch và lực bám dính tối ưu.

  Khuấy đều thùng Polyprimer trước khi sơn để loại bỏ tình trạng lắng đọng các hợp chất ở đáy thùng. Dùng ru-lô, cọ quét phủ đều một lớp sơn lót lên bề mặt với định mức theo tài liệu kỹ thuật. Nên sơn lót khu vực đủ thi công trong một ngày, không nên để mặt bằng đã sơn lót cách đêm.

  Thi công lớp màng chống thấm tại đà nẵng Mapethene TA
  Sau khi lớp lót khô (sờ không dính vào tay), tiến hành thi công chống thấm thuận lên bề mặt sàn bê tông 01 lớp màng chống thấm định hình sẵn Mapethene TA, mặt cát, dày 3mm

  Lớp màng chống thấm phải được thi công theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất. Màng chống thấm được thi công bằng phương pháp dán nóng, không được phồng rộp, các mối nối phải kín, đặt chồng mí từ 8 – 10cm theo chiều dọc và 12 – 15cm theo chiều ngang. Mối nối theo phương ngang cần phải đặt lệch nhau tối thiểu 50cm theo chiều dọc.

  Thi công lớp vữa bảo vệ dày 30mm
  Lớp vữa bảo vệ có thể là vữa xi măng + cát thông thường, tuy nhiên trường hợp nhằm mục đích nâng cao khả năng bám dính và chống thấm, MAPEI đưa ra giải pháp vữa xi măng cát trộn với phụ gia LATEX:

  Chống thấm sàn tầng hầm dùng màng gốc xi măng
  Thi công lớp chống thấm Mapelastic có gia cố lưới FIBREGLASS MESH.
  Mapelastic là màng chống thấm Polymer xi măng co dãn hai thành phần dùng bảo vệ và chống thấm cho bề mặt bê tông, bancony, sân, phòng tắm, bể bơi, bể nước ăn và các vị trí luôn chịu tác động của nước.

  Nhờ có thành phần Polymer tổng hợp, lớp Mapelastic sau khi khô có khả năng đàn hồi trong mọi điều kiện môi trường. Hơn nữa nó có khả năng chống thấm đạt tới áp lực 1,5 bar và chống được mọi tác động của axit sunphat, clorua, và cacbondioxit.

  Với các đặc tính này của sản phẩm chứng tỏ rằng các kết cấu được bảo vệ và chống thấm bằng sản phẩm Mapelastic được phủ một lớp bảo vệ chắc chắn, ngay cả trong các điều kiện khí hậu khắc nghiệt, tại khu vực có hàm lượng muối cao hoặc các khu công nghiệp, nơi bị ô nhiễm môi trường.

  FIBREGLASS MESH – tấm lưới sợi thủy tinh bền kiềm dùng gia cường cho các lớp tạo phẳng khu vực trong nhà và ngoài trời. FIBREGLASS MESH với ô lưới có kích thước 4×4,5mm và rộng 1mm được dùng để gia cố lên trên bề mặt lớp đầu tiên khi thi công chống thấm bằng Mapelastic và các sản phẩm chống thấm khác. Lớp lưới này có tác dụng chống lại các vết nứt gây ra bởi các ứng suất xuất hiện trên bề mặt thi công.

  Giải pháp thi công:
  Giải pháp thi công chống thấm với sản phẩm Mapelastic có gia cường lưới FIBREGLASS MESH được thi công thành 3 lớp:

  Lớp thứ nhất: Quét lớp Mapelastic thứ nhất lên bề mặt cần thi công đã chuẩn bị. Bề mặt cần thi công phải đảm bảo độ cứng và được làm sạch.

  Các tạp chất trên bề mặt phải được làm sạch, các thành phần như bụi, bẩn, dầu, mỡ và chất tháo ván khuôn phải được thổi sạch bằng cát hoặc rửa bằng nước áp lực cao. Bề mặt sử dụng Mapelastic phải được làm ẩm trước khi thi công tuy nhiên không được đọng nước.

  Mapelastic phải được thi công trong vòng 60 phút sau khi trộn. Dùng bay phẳng cán lớp Mapelastic thứ nhất này để làm nhẵn bề mặt. Chiều dày thi công lớp thứ nhất là 1mm.
  Lớp thứ hai: Để tăng cường khả năng chống nứt hay chịu ứng suất, thi công lớp lưới sợi FIBREGLASS MESH lên lớp Mapelastic thứ nhất khi còn ướt như một lớp cốt sợi lưới gia cường.

  Thi công lớp vữa bảo vệ dày 30mm (Để tăng khả năng chống thấm cho kết cấu, nên thi công lớp bảo vệ này bằng vữa xi măng + cát trộn với phụ gia LATEX của MAPEI (Planicrete SP).

  Thi công lớp hoàn thiện bề mặt sàn tầng hầm.
  Tại các mạch ngừng Mapelastic sử dụng sản phẩm Idrostop – thanh cao su trương nở thủy lực gốc Polyme ACRYLIC dùng để đưa vào các mối nối xây dựng, có tác dụng ngăn nước và chống thấm với áp lực nước tối đa là 5atm. Nhờ có thành phần hóa chất đặc biệt, Idrostop có khả năng trương nở liên tục khi tiếp xúc với nước, tạo thành một thanh chắn có khả năng chống lại nước áp lực (dùng cho cả vị trí chống thấm xuôi và thấm ngược). Trước khi dán Idrostop, bề mặt bê tông phải làm sạch và cứng chắc, làm sạch vữa xi măng thừa bằng chổi sắt, dội sạch bằng nước. Gắn thanh Idrostop bằng phương pháp cơ học: dùng đinh hoặc vít để bắt chặt đầu, khoảng cách 2 đinh không quá 25cm). Thanh Idrostop có kích thước 20×10 mm, chiều dài cuộn 10m.

  Công ty TNHH Hoàng Vương Thịnh

  Địa chỉ: 199 Cù Chính Lan - Thành phố Đà Nẵng
  Hotline: 0961 055 575 - 0935 384 760

  website: chống thấm tại đà nẵng