Toàn quốc Những cách có thể mua hàng Mỹ trên trang Walmart

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi thanhhienit, 18/9/16.

 1. thanhhienit

  thanhhienit Member

  Tham gia ngày:
  27/4/16
  Bài viết:
  30
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Thời nay muốn đặt mua hàng từ Mỹ trên trang Walmart đã trở thành shopping online hàng đầu thế giới, nó là đại siêu thị lớn nhất nước Mỹ và là một trong các tập đoàn lớn nhất thế giới sở hữu rất nhiều nhân viên trên khắp các hệ thống toàn cầu. Ở trên Walmart chính là nhà bán lẻ tạp hóa lớn nhất ở Hoa Kỳ, với khoảng 20% doanh thu hàng tiêu dùng & tạp phẩm, Trang Walmart đã là công ty bán đồ chơi lớn nhất Hoa Kỳ với khoảng 45% doanh số tiêu thụ đồ chơi, vượt qua Toys "R" Us cuối thập niên 1990. Walmart vẫn là một doanh nghiệp gia đình do gia đình Walton sở hữu" (theo Wikipedia)

  Ở trang Walmart, đúng như tên gọi nó là 1 đại siêu thị vì thế chúng ta có thể order hàng Mỹ mọi thứ từ giày dép, thời trang cho tới máy tính, quần áo, điện thoại, nôi em bé, nước hoa, sữa tắm, xe đạp... Tóm gọn là có tất cả mọi thứ. Cho dù Walmart đã bị cấm truy cập vào trang web với các IP đến từ Việt Nam. Do thế phải làm thế nào vào trang web của Walmart để có thể shopping online được chứ?

  Nhân đây OrderhangUSA sẽ hướng dẫn các quý khách hàng biết cách đặt mua hàng mỹ trên Walmart mới nhất.

  Hướng dẫn chi tiết khi order hàng Mỹ trên website Walmart:
  - Như chúng ta cũng biết là Walmart cấm truy cập với các IP tại Việt Nam (giống như Macys) nên để truy cập mua hàng được đơn giản là đổi IP sang nước khác như bên Mỹ, hoặc các bạn có thể thao khảo cách đổi IP bài viết này.

  Khi truy cập vào được Walmart mọi người sẽ có 2 cách đặt mua hàng từ Mỹ như sau:
  Cách 1: Tự bản thân đặt online trên Walmart

  Chỉ yêu cầu đơn giản:

  - Có 1 ít vốn kiến thức về kỹ năng đọc hiểu tiếng Anh.
  - Các địa chỉ để nhận đặt mua hàng Mỹ nhanh chóng (quan trọng).
  - Phải có thẻ thanh toán quốc tế Mastercard, Visa... và đương nhiên là phải có đủ số tiền trong đó.
  Cách 2:
  Nhờ ở 1 số đơn vị có dịch vụ ship hàng từ Mỹ về Việt Nam uy tín và ship hàng Mỹ giá rẻ về Việt Nam nhanh nhất:

  - Chính đây là cách đang được nhiều khách hàng đang sử dụng bởi sự tiện lợi, không quá tốn thời gian & chi phí tiết kiệm. Bạn hãy nhờ ngay OrderhangUSA của chúng tôi có thể mua hộ và chuyển nhanh về Việt Nam bằng cách đơn giản gửi link sản phẩm cho chúng tôi hoặc gọi vào hotline: 0903.132.707, chúng tôi sẽ mua hộ hàng Mỹ giúp quý khách với dịch vụ ship hàng từ Mỹ về Việt Nam.  Chúng tôi hy vọng rằng quý khách có thể biết cách truy cập vào trang Walmart để mua hàng Mỹ và đừng quên gửi link sản phẩm muốn mua để OrderhangUSA mua hộ giúp quý khách.