Những cách giúp bạn tự trang trí nội thất trong nhà tuyệt đẹp

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi cucuong, 15/7/16.

 1. cucuong

  cucuong Member

  Tham gia ngày:
  24/3/16
  Bài viết:
  616
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Bạn muốn tự mình trang trí cho căn phòng nhưng chưa biết trang trí từ đau hay mua gì cho hợp lý nhất. Với những điều này bạn không cần bận tâm, Nội thất phú lộc hôm nay sẽ chỉ cho bạn lên kế hoạch trước khi mua và trang trí nội thất trong nhà tuyệt đẹp.

  [​IMG]

  Lên kế hoạch trước khi mua

  Trước khi bắt đầu cuộc chạy đua sắm những món đồ nội thất cho ngôi nhà, bạn cần đến một kế hoạch mua sắm hoàn chỉnh. Với kế hoạch này, bạn biết mình phải mua những gì, số lượng bao nhiêu, nắm được tổng chi phí phải bỏ ra cho việc trang trí nhà cửa. Việc mua sắm không có kế hoạch thường đẩy bạn đến việc mua thừa hoặc thiếu, và đôi khi chúng sẽ đội ngân sách dành cho việc trang trí ngôi nhà của bạn lên rất nhiều.

  [​IMG]

  Phong cách phù hợp

  Xu hướng thiết kế và trang trí nội thất thay đổi rất nhanh chóng, sẽ rất khó khăn để bạn luôn phải chạy theo xu hướng. Bởi vậy, ngay từ đầu lên kế hoạch, bạn hãy chọn ra một phong cách phù hợp với sở thích cá nhân và linh hoạt để cải tạo. Nó có thể trở nên lỗi mốt trong một vài năm tới nhưng bạn vẫn có cách cải tạo để nó vẫn luôn giữ được vẻ thu hút như ban đầu mà không tốn quá nhiều công sức.

  [​IMG]

  Tạo không gian cho căn phòng

  Trang trí nội thất không có nghĩa là bạn phải tạo ra một không gian xa hoa, mà nhiệm vụ của nó là phải tạo ra một không gian thực sự thoải mái, tiện nghi cho người sử dụng. Không phân biệt phong cách, kích thước, hình dáng hay màu sắc, chỉ cần tạo ra cho mình một thế giới riêng, nơi bạn cảm thấy tuyệt vời nhất, đó chính là nguyên tắc ưu tiên hơn cả trong thiết kế nội thất.

  [​IMG]

  Lưu ý đến kích thước

  Cửa gỗ Đà Nẵng khuyên bạn nên xem xét đến kích thước của từng khu vực trong nhà cũng như kích thước của những món đồ nội thất bạn sẽ sắm. Trang trí quá nhiều thứ vào một không gian nhỏ sẽ khiến căn phòng trở nên chật chội, trái lại nếu bạn sắm quá ít cho một không lớn lại khiến chúng trở nên trống trải. Bên cạnh đó, độ lớn nhỏ của mỗi không gian sống cũng nhắc nhở bạn về kích thước của những món đồ nội thất.

  [​IMG]

  Khuyên bạn sử dụng chất liệu gỗ

  Một trong những lời khuyên dành cho bạn khi thiết kế nội thất đó là luôn suy nghĩ đến việc sử dụng chất liệu gỗ. Chất liệu gỗ tự nhiên mang đến không gian sống của bạn sự ấm áp và gần gũi. Đồng thời, đây cũng là một chất liệu được ứng dụng đa dạng trong các thiết kế đồ nội thất, từ sàn nhà, bàn ghế gỗ Đà Nẵng, tủ…