Những cách giúp mắt đẹp mà không cần phẫu thuật

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi scorpion8626, 31/8/16.

 1. scorpion8626

  scorpion8626 Member

  Tham gia ngày:
  12/5/16
  Bài viết:
  79
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  thẩm mỹ mắt mang đến các uy tín vô cùng tuyệt vời cho người làm đẹp để họ đạt được đôi mắt hai mí to tròn, long lanh như ước mong. các lo lắng về sự đau đớn, thời gian tiến hành lâu, khôi phục giàu ngày, chi phí lớn khiến họ không dám thực hiện thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện. sau đây là 3 gợi ý lý tưởng cho chúng ta tiến hành tạo mắt hai mí không PT.
  Cách 1: bấm mí Korea Double Eyelid
  nhấn mí kiểu Hàn Double Eyelid là phương pháp thẩm mỹ mắt không cần tiểu phẫu được thực hiện vô cùng cực nhanh khoảng 15 phút, tạo ra đôi mắt đẹp hoàn thiện, an toàn, chỉ sinh học xoắn đôi tạo nếp gấp hằn sâu, không dễ bị tuột nên đảm bảo uy tín thẩm mỹ duy trì bên lâu. quá trình tiến hành như sau:
  Xem thêm: nâng ngực giá bao nhiêu
  + y bác sĩ thực hiện thăm khám, tư vấn, xác định tình huống mắt của quý khách
  + quý khách được tất cả chuyên gia đo vẽ và phác thảo cung mí cần tạo
  + quý khách được diệt khuẩn, gây tê vùng mí mắt để không có cảm giác đau đớn khi bấm mí
  + y bác sĩ dùng dụng cụ chuyên dụng, tạo sự kết hợp giữa da và mí mắt dùng chỉ sinh học xoắn đôi, hình thành nếp gấp mí mới, cho đôi mắt 2 mí đẹp hiệu quả.
  Cách 2: trang điểm tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật
  Ngoài thẩm mỹ nhấn mí, trang điểm cũng giúp bạn nhanh chóng khiến cho mắt hai mí xinh đẹp, khó bị phát hiện cùng với an toàn khi thực hiện. Cách tiến hành gồm quá trình như sau:
  [​IMG]
  + Xoa đều kem nền lên trên vùng mắt
  + Phủ 1 lớp phấn mỏng để vùng mắt có cảm giác mịn
  + tận dụng miếng dính nhỏ để tạo mắt 2 mí
  + dùng bút chì kẻ đậm lên phần chân mi
  + Phần mí dưới được đánh nhẹ nhàng hơn rồi sử dụng mascara để chuốt lên mắt
  Cách 3: dùng những dụng cụ tạo mắt hai mí không phẫu thuật
  Keo kích mí và chỉ kích mí bằng chất liệu trùng khớp với màu của mí mắt, có keo bám chắc sẽ cố định được vào mí mắt, được tiến hành nhanh chóng nhưng giúp các bạn đem đến mắt hai mí xinh xắn, tiết kiệm giàu giá cả.
  Trong 3 cách đó chỉ có bấm mí mắt kiểu Hàn Double Eyelid khiến cho hiệu quả thẩm mỹ dài lâu thế nhưng giá cả cao hơn so bằng những cách còn lại nhưng độ an toàn và đáng tin tốt hơn, Do đó các bạn nên phân vân lựa chọn. ngoài ra, nếu mắt của chúng ta có 1 mí mà đã qua tuổi 30 thì nên chọn cắt mí mắt kiểu Hàn mới có tin cậy chứ bấm mí Korea Double Eyelid chỉ áp dụng thành công cho đôi mắt còn trẻ. ngoài ra còn có các dịch vụ khác: nhấn mí hàn quốc, sửa ngực, sửa ngực chảy xệ