Toàn quốc Những cách hay giúp dùng nôi trẻ sơ sinh hiệu quả

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi vnbranding, 5/12/15.

 1. vnbranding

  vnbranding New Member

  Tham gia ngày:
  20/10/15
  Bài viết:
  21
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Bé yêu còn quá nhỏ và non nớt, bởi thế con có thể gặp nguy hiểm do bố mẹ vô ý đè vào lúc đang ngủ say khi ngủ cùng giường với bố mẹ. Để bố mẹ có thể đảm bảo giấc ngủ và sự an toàn cho các bé thì một chiếc nôi điện trẻ em là đồ dùng cần phải có. Ưu điểm của chiếc nôi là có thể rung nhẹ nhàng, dễ dàng ru bé ngủ say, đồng thời tạo ra không gian ngủ riêng biệt để trẻ không bị bện hơi bố mẹ khi ngủ cùng giường.


  [​IMG]
  Nôi tự động cho em bé​

  Bố mẹ cần phải kiểm tra thật kĩ các phần sản phẩm Nôi trẻ sơ sinh, nôi điện autoru trước khi sử dụng nhằm đảm bảo mức độ chắc chắn và an toàn cho bé. Ngoài ra, cha mẹ lưu ý chỉ lúc ru trẻ ngủ thì mới dùng chế độ tự động rung; còn khi các bé ngủ say thì nên ngắt chế độ rung nhằm hạn chế việc hình thành thói quen không tốt cho các bé. Đặc biệt, với các bé còn nhỏ, để giúp trẻ không bị giật mình tỉnh khi đang nằm ngủ thì cha mẹ hãy chèn đệm mềm xung quanh các con.

  Khi chọn Nôi em bé, đặc biệt với các mẹ không biết về sản phẩm này, quan trọng nhất là lựa chọn sản phẩm của những hãng có tiếng trên thị trường nhằm bảo đảm chất lượng tốt nhất. Tiếp đó, phần cấu tạo sản phẩm (có chắc chắn hay không, khoảng cách giữa các thanh chắn có an toàn không) và hộp điện (có an toàn không, đã được để trong hộp kín hay chưa, đã xa khỏi tầm với của con hay chưa) cũng phải được kiểm tra kĩ. Sau cùng, để đảm bảo các con có giấc ngủ ngon dễ hơn dù không có cha mẹ ở bên, hãy chọn mua nôi sở hữu chức năng tự động rung.