Toàn quốc Những cách kê tủ nấu cơm theo phong thủy

Thảo luận trong 'Phụ Kiện - Dịch Vụ Sửa Chữa KTS, Điện Máy' bắt đầu bởi blueangel11, 12/1/16.

 1. blueangel11

  blueangel11 New Member

  Tham gia ngày:
  29/11/15
  Bài viết:
  5
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Lưu ý một vài điều quan trọng khi chọn vị trí đặt tủ cơm inox để khi kê tủ sẽ không gây cảm giác chật trội, cồng kềnh cho gian bếp. Tủ nấu cơm là thiết bị chuyên dụng dành cho các bếp ăn tập thể, nhà hàng… vì thế khi thiết kế tủ nấu cơm thì nhà sản xuất đã cân nhắc và tính toán rất kỹ càng để nó phù hợp với gian bếp công nghiệp.Tủ nấu cơm là thiết bị chuyên dụng dành cho các bếp ăn tập thể, nhà hàng…vì thế khi thiết kế tủ nấu cơm thì nhà sản xuất đã cân nhắc và tính toán rất kỹ càng để nó phù hợp với gian bếp công nghiệp.

  - Giống như các sản phẩm nhà bếp khác khi được lắp đặt thì phần chân của tủ cơm bắt buộc phải đặt trên bề mặt bằng phẳng để có thể giữ chắc chắn và hoạt động được tốt. Ngoài ra, phần chân này có thể bị mòn hoặc hư hại theo thời gian sử dụng, có thể phải thay thế theo định kỳ. Trong quá trình nấu, dầu mỡ, thức ăn có thể bị bám bẩn phần mặt dưới của tủ, vì vậy cần thường xuyên phải vệ sinh.
  – Tủ nấu cơm với chức năng làm chín một lượng lớn cơm hoặc thức ăn vì vậy kích thước tủ sẽ thường to hơn các thiết bị khác. Khi lựa chọn vị trí đặt tủ nên để trong không gian rộng để có thể dễ dàng sử dụng, không bị vướng bởi thiết bị khác.
  – Nên để tủ xa bồn nước nhằm tránh hiện tượng rò rỉ điện (đối với tủ nấu cơm điện) và tránh để gần bếp tránh hiện tượng rò gas (đối với tủ nấu cơm gas) , gây nguy hiểm cho người sử dụng.
  Tùy vào kích thước tủ khác nhau mà bạn nên lựa chọn vị trí kê tủ hợp lý và an toàn nhất.