Hà Nội Những cách sao lưu trên Galaxy Note 7 mà bạn không biết

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi DongChau123, 17/10/16.

 1. DongChau123

  DongChau123 Member

  Tham gia ngày:
  25/6/16
  Bài viết:
  45
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Những chiếc điện thoại thông minh là nơi lưu trữ những dữ liệu quan trọng như: hình ảnh, video, tin nhắn,các ứng dụng khác,...Nếu chẳng may 1 ngày nào đó, dế yêu của bạn vô tình mất hết dữ liệu thì phải làm sao. Chính vì thế thao tác sao lưu dữ liệu trên điện thoại là điều vô cùng quan trọng và hữu ích. Bạn sẽ có thể bảo vệ toàn bộ những dữ liệu, thông tin bằng cách khôi phục chúng sang thiết bị khác nhanh hơn khi có nhu cầu giúp bạn hạn chế được những trường hợp mất dữ liệu do mất hoặc hỏng điện thoại. Trong bài viết này,mình sẽ chia sẻ cho các bạn cách sao lưu dữ liệu trực tiếp trên thiết bị Galaxy Note 7.
  Sử dụng tính năng Samsung Cloud:
  Là dịch vụ giúp người dùng có thể tạo bản sao lưu toàn bộ các dữ liệu trên thiết bị từ danh bạ, tin nhắn, các cuộc hội thoại, ứng dụng đang cài đặt trên thiết bị.
  Để làm được điều đó các bạn vào Settings -> Cloud and accounts -> Samsung Cloud -> gạt thanh ngang sang phải để bật những dữ liệu muốn đồng bộ.
  Xem thêm: thay màn hình sony z1 giá rẻ uy tín tại Hà Nội
  [​IMG]
  Sử dụng tài khoản Google:
  Không chỉ riêng với Galaxy Note 7 mà hầu hết các thiết bị Android đều có thể sao lưu dữ liệu bằng cách đồng bộ lên tài khoản của Google. Các bạn truy cập vào Settings -> Cloud and accounts -> Accounts -> Google ->Gmail
  Để kiểm tra lại những dữ liệu đã được đồng bộ, bạn vào Settings -> Cloud and accounts -> Backup and reset
  Ứng dụng Samsung Smart Switch:
  Cho phép người dùng chuyển toàn bộ dữ liệu như:hình ảnh, video, tin nhắn hay các cài đặt cá nhân từ thiết bị này sang thiết bị khác. Đây là ứng dụng có sẵn trên mọi thiết bị của Smamsung.
  Sao lưu dữ liệu sang iPhone:
  Để sao lưu dữ liệu từ Android sang iPhone, chúng ta có thể sử dụng qua tài khoản Google. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể sử dụng ứng dụng Move to iOS để chuyển toàn bộ dữ liệu nhé
  Trên đây là một vài cách mình có chia sẻ nhằm giúp chúng ta có thể sao lưu toàn bộ những dữ liệu trên Galxy Note 7. Quá trình sao lưu dữ liệu sẽ lấy của bạn vài phút, nhưng để đảm bảo an toàn mọi dữ liệu thì chúng ta không nên bỏ qua thao tác này.
  Xem thêm: thay màn hình sony z3 giá rẻ uy tín tại Hà Nội
  Chúc các bạn thành công