Hồ Chí Minh Những cách thức thông tắc nhà vệ sinh tiết kiệm

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi lehuan138, 31/8/16.

 1. lehuan138

  lehuan138 New Member

  Tham gia ngày:
  11/12/15
  Bài viết:
  11
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Thông tắc bồn cầu là một dịch vụ vệ sinh hiện đại, chuẩn làm sạch bầu khí quyển, giá tốt nhưng đem đến chất lượng hết sức tối ưu của doanh nghiệp vệ sinh môi trường Việt Nam cung cấp cho tất cả khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi. Với phương châm mang lại thật nhiều giá trị cho phía quý khách, công ty VSMTVN là một trong những đơn vị được rất nhiều người dùng quan tâm và sử dụng. Cũng vì giá trị mang lại cho con người khá tốt nên dịch vụ thông tắc bồn cầu của VSMTVN được Bộ TN&MT VN cấp giấy phép hoạt động và công nhận là một trong số ít những đơn vị làm dịch vụ vệ sinh môi trường trong lành không ô nhiễm với chi phí rất thấp cho người dùng.
  Hôm nay công ty vệ sinh môi trường Việt Namsẽ chia sẻ cho khách hàng những cách giúp bạn có thể tự xử lý khi bồn cầu nhà bạn bị kẹt và không hoạt động được.
  [​IMG]
  Phương pháp thông tắc bồn cầu thứ 1 đó chính là dùng dây cáp hoặc móc quần áo
  Cách này có vẻ dễ thực hiện quá phải không nào? Chỉ cần các bạn đi ra ngoài chợ tạp hóa mua cho mình một sợi dây cáp cứng một chút hoặc có thể dùng móc quần áo để thực hiện thao tác thông tắc bồn cầu cho mình. Bạn xả nước vào bồn cầu của bạn. Bạn tiếp tục bẻ thanh móc quần áo thành dạng hình chữ Z và tiến hành xoay để có thể làm tan chất thải đi. Sau khi thực hiện xoay bạn dùng ống nước xịt mạnh vào. Làm như vậy khoảng 2 lần nữa, nếu chất thải không quá lâu năm thì bạn có thể dễ dàng thực hiện được mà không nhờ đến dịch vụ thông tắc bồn cầu.
  Phướng pháp thứ 2 đó chính là dùng cá lóc hay lươn để thực hiện thông bồn cầu.
  Đối với phương pháp này bạn chỉ việc ra ngoài chợ lựa chọn những chú cá lóc tròn nhất và lươn vừa quá không quá to. Sau đó, bạn xả nước nhiều vào bồn cầu bị tắc và thả lươn và cá lóc xuống khi xuống như thế chúng sẽ chui qua những lớp phân dày hay những vật cứng lâu năm và từ đó làm thông đi bồn cầu ở nhà bạn. Nghe có vẻ đơn giản nhưng thật sự nó đơn giản như thế đấy các bạn ạ.
  Phương pháp 3 đó chính là mua hóa chất để thực hiện thông bồn cầu.
  Phương pháp này thật sự phổ biến và khá nhiều bạn thành công. Bạn ra chợ tạp hóa mua loại hóa chất có thể làm thông tắc bồn cầu trong thời gian gần nhất đó chính là bột Tracatu rất được nhiều người sử dụng.
  Hi vọng với những phương pháp trên sẽ giúp bạn giải quyết nhanh gọn những vấn đề về bồn cầu mà không dùng đến dịch vụ vệ sinh môi trường.
  Dịch vụ VSMTVNchuyên xử lý thông tắc bể phốt nếu như quý khách không thể giải quyết được vấn đề trên một cách tốt. Chúng tôi có nhiều cơ sở trên khắp Sài Gòn và thủ đô Hà Nội. Các cơ sở của HCM đặt tại.
  + Chi nhánh thông tắc bồn cầu q1
  + Chi nhánh thông tắc bồn cầu quận 2
  + Cơ sở thông tắc bồn cầu quận 3
  + Chi nhánh thông tắc bồn cầu q4
  + Cơ sở thông tắc bồn cầu q5
  Và nhiều địa chỉ thông tắc vệ sinh ở tại các quận khác trên khắp quốc gia. Mọi thông tin xin quý khách hàng liên hệ ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng 0913.81.88.95.