Những cách trang trí đồ nội thất sao cho hợp lý

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi cucuong, 23/6/16.

 1. cucuong

  cucuong Member

  Tham gia ngày:
  24/3/16
  Bài viết:
  641
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Không gian nhà là điều quan trọng, cho dù căn phòng bạn rộng lớn đến đâu mà bạn không biết trang trí đồ nội thất sao cho phù hợp thì căn phòng bạn trở nên ngột ngạt và hẹp lại. Vì thế hôm nay thiết kế nội thất Đà Nẵng chia sẻ cho các bạn những cách trang trí đồ nội thất sao cho hợp lý.

  [​IMG]

  Những đồ nội thất Đà Nẵng đa dạng

  Trong căn phòng nhà bạn, đồ nội thất dường như nó sẽ quyết định tính sang trọng và không gian nhà bạn. Nên bạn hãy để ý những thứ nhỏ nhất sao cho gọn nhẹ, mà không quá nhiều chi tiết. Ngoài ra bạn cũng nên tận dụng những món đồ đa chức năng để giảm số lượng và tăng độ thoáng cho căn phòng.

  Vị trí đặt đồ cũng vô cùng quan trọng, bạn nên sắp xếp gọn gàng, phù hợp với căn phòng. Bố trí đồ xa tầm mắt sẽ tạo cảm giác rộng hơn, chiều sâu tăng lên.

  Màu tường và đồ nội thất

  Nếu bạn chọn màu sơn tường giống màu nội thất thì bạn sẻ có cảm giác căn phòng mình không được rộng và thoải mái.

  Vì vậy, bạn nên để nội thất lên tường và các đồ nội thất của bạn phải nổi bật, bạn nên sử dụng màu cho đồ nội thất khác với màu tường nhà, điều đó sẽ giúp ngôi nhà của bạn vừa tinh tế, vừa có không gian không bị co hẹp.

  Không gian các căn phòng

  Sự kết hợp giữa các phòng lại với nhau luôn tạo cho người nhìn có được một không gian hài hòa. Đó là không gian liên thông, cách thức này sẽ giúp chúng ta tiết kiệm diện tích và làm thông thoáng lối đi lại trong, mặt khác nó cũng giúp tăng ánh sáng, không khí và gió.

  Điểm nhấn sản phẩm nội thất Đà Nẵng

  Bạn cần phải quan sát kỹ góc nhìn, sau đó mới chọn đồ vật làm điểm nhấn. ví dụ như một chùm đèn tinh tế cũng tạo nên nét duyên dáng cho ngôi nhà của bạn. Điểm nhấn là điều rất quan trọng và cần thiết cho từng ngôi nhà, vì nó tạo nên phong cách cũng như chiều sâu riêng cho ngôi nhà của bạn.