Toàn quốc Những cách trị liệu trẻ hóa âm đạo an toàn nhất

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi thuyvuongabc123, 20/12/15.

 1. thuyvuongabc123

  thuyvuongabc123 Member

  Tham gia ngày:
  12/12/15
  Bài viết:
  50
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Khoa học thẩm mỹ đã thành công khi sáng tạo ra phương pháp phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ tầng sinh môn. Trào lưu thế giới với kỹ thuật trẻ hóa âm đạo, thẩm mỹ tầng sinh môn

  Ở các nước phát triển như Mỹ, Anh, Nhật, … trẻ hóa âm đạo là thủ tục thẩm mỹ phổ thông nhất mà đàn bà ưa chuộng. phần đông phụ nữ muốn trẻ hóa âm đạo vì họ muốn tăng cường hay cải thiện sự hài lòng trong cuộc sống vợ chồng. Một số khác bị găng do không kiểm soát được chứng són tiểu khi cười, ho, hắt hơi, tập thể dục. Tuy nhiên, những thống kê trên thế giới cũng cho thấy, trẻ hóa âm đạo cũng dành cho những chị em chưa đến tuổi luống tuổi hay chưa trải qua sinh đẻ, với mục đích cải thiện thẩm mỹ như nhu cầu làm đẹp hơn thế tất của phụ nữ. Ngay cả nữ giới không có con có thể gặp những vấn đề do lão hóa, các vấn đề nội tiết, lịch sử của hút thuốc, lên hay sụt cân.

  Các phương pháp thẩm mỹ tầng sinh môn

  1. Thu nhỏ âm đạo
  Không chỉ giảm khoái cảm tình dục, âm đạo giãn rộng còn khiến phụ nữ dễ mắc bệnh phụ khoa như viêm nhiễm, sa tử cung… Việc phẫu thuật làm nhỏ âm đạo cho vừa với kích cỡ với “cậu nhỏ” giúp hồi phục chức năng ở phụ nữ, tăng cảm giác cho cả hai vợ chồng. Không những thế, việc làm chặt âm đạo còn cải thiện được những trẻ hóa âm đạo khiếm khuyết của cơ quan sinh dục do sanh đẻ, thay đổi cân nặng, lão hóa, bình phục sự co giãn của thành âm đạo. Nâng đỡ tái tạo vùng sàn chậu gồm các cơ quan của vùng tầng sinh môn sàn chậu từ đó tránh sa các tạng như sa tử cung, sa trực tràng.

  2. Môi nhỏ
  Tạo hình thu nhỏ môi nhỏ âm đạo là một trong những tiến trình hay thực hiện cho những bệnh nhân không bằng lòng với tình trạng phì đại môi nhỏ âm đạo, môi nhỏ không cân đối hoặc môi nhỏ tăng sắc tố. Khi thực hành kết hợp thu nhỏ môi nhỏ âm đạo và phẫu thuật làm chặt âm đạo thì giải phẫu làm chặt âm đạo nên được thực hiện trước.

  3. Môi lớn
  Ba giải phẫu thẩm mỹ được thực hiện ở vùng môi lớn là: ghép mỡ tự thân, căng da bằng cách cắt bỏ những mô da lỏng lẻo và tiêm xơ.
  Môi lớn thường giảm thể tích do lão hóa và giảm cân. Môi lớn trở thành nhăn nheo, mô lỏng lẻo, mất sức căng. Việc điều trị có thể ghép mỡ tự thân hoặc căng da bằng cách cắt bỏ những mô da lỏng lẻo.
  giải phẫu tạo hình tầng sinh môn thường rất nhẹ nhàng nên chỉ cần gây tê vùng phẫu thuật. thời kì để hoàn thành ca phẫu thuật là từ 1-2h. Sau phẫu thuật bạn ngơi nghỉ một lúc tại trọng điểm và có thể về nhà và trở lại các sinh hoạt thông thường .

  4. Làm hồng môi bé, môi lớn, xóa thâm đen, tái hiện da vùng kín, chống nhăn nheo, tăng sắc tố.
  5. Điều trị chứng khô âm đạo, giúp tăng độ nhờn cho âm đạo, cải thiện khả năng sinh lý.
  Sau giải phẫu không chỉ đảm bảo về thẩm mỹ mà còn cải thiện được độ đàn hồi, nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng.
  Không ai muốn lão hóa hoặc mất chức năng tối ưu bất cứ nơi nào, và điều này bao gồm các cấu trúc âm đạo và âm hộ: trẻ hóa âm đạo là một giải pháp điều trị lão hóa và bình phục chức năng sinh lý. Chúng tôi nhận thấy rằng các vấn đề âm đạo và cửa mình là sự tự ý thức cao của người đàn bà cần được giải quyết.