Những cách vận hành máy bơm dầu bánh răng tốt nhất

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi quanghoang1982, 31/5/17.

 1. quanghoang1982

  quanghoang1982 New Member

  Tham gia ngày:
  23/3/17
  Bài viết:
  7
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Trong các loại máy bơm dầu thì có lẽ máy bơm dầu bánh răng chính là một trong những loại sản phẩm được lựa chọn và sử dụng phổ biến nhất trong các ngành công nghiệp hiện nay nhờ cơ cấu truyền động lực học đơn giản dễ sử dụng và vận hành. Tuy nhiên nhược điểm chính đó là do sử dụng bánh răng nên chúng rất dễ bị mòn gây đến hư hỏng hay giảm áp lực bơm vì thế nên khi sử dụng chúng ta cần có cách sử dụng thật phù hợp.


  [​IMG]

  Thứ nhất khi sử dụng máy bơm dầu dạng bánh răng chúng ta cần trang bị máy có áp lực bơm phù hợp tránh tình trạng áp lực bơm cần nhiều mà công suất của máy quá yếu dẫn đến tình trạng bánh răng bị kéo quá căng và ma sát quá mạnh dẫn đến trường hợp bánh răng bị mòn nhanh chóng và làm cho tuổi thị của chiếc máy bơm dầu của chúng ta cũng bị suy giảm một cách đáng kể vì thế đó chính là những yếu tố trong lựa chọn vận hành chúng ta cần quan tâm.

  http://www.maybomdaunhot.com

  Thứ hai là phải giữ cho buồn quay bánh răng máy bơm luôn kín, tránh cát bụi hay đá lọt vào kẹt giữa hai bánh răng dễ làm mòn, mẻ bánh răng hoặc năng hơn là gẫy trục bánh răng, với các loại máy có phần bánh răng trần chúng ta cần lựa chọn các vật liệu để che chắn sao cho thật phù hợp để có thể dễ dàng cung cấp động lực cho máy bơm thật tốt.


  [​IMG]
  Và sau một thời gian sử dụng chúng ta cần kiểm tra và bảo trì lại bánh răng để đảm bảo được các bánh răng của máy bơm còn hoàn hảo, trục bánh trăng còn hoạt động tốt nhằm tránh tình trạng máy bơm bị hư hỏng trong quá trình sản xuất, làm việc gây nên những hậu quả lớn hơn chứ không chỉ việc máy bơm bị hư.

  Hình thức liên hệ

  Với mọi nhu cầu về thông tin thêm cho các loại máy bơm dầu hay các sản phẩm khác mà chúng tôi kinh doanh, các bạn hãy nhanh chóng liên hệ đến bộ phận kinh doanh của Cty qua hotline: 0982324435 – 0903114435 hoặc địa chỉ công ty: 146 Bàu Cát 1, Phường 12, Q.Tân Bình, TPHCM để được hỗ trợ nhanh chóng tốt nhất.