những cấm kỵ khi bài trí phòng khách theo phong thủy

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi chuotmta_ico2s, 29/9/16.

 1. chuotmta_ico2s

  chuotmta_ico2s New Member

  Tham gia ngày:
  22/9/16
  Bài viết:
  6
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Theo phong thủy việc bố trí xếp đặt phòng khách có liên quan đến tiền tai và may mắn của gia chủ nên cần được chú trọng, việc trang hoàng cần nắm rõ tri thức chuyên sâu về phong thủy
  Các bạn có thể tham khảo một số sản phẩm nội thất tại đây

  gối chữ U

  dép đi trong nhà

  1. ko dọa nạt Thêm nữa là như nhà hàng
  Trên thực tiễn, 1 số người thích phòng đón khách của gia đình mình xa hoa như nhà hàng cao cấp, khách sạn 5 sao, thậm chí là một câu lạc bộ đêm bậc nhất nhằm bộc lộ sự giàu có. Phòng khách có thể trông tuyệt vời song hoàn toàn không thực tế và cũng vô bổ trong con mắt của những chuyên gia phong thủy.

  Khi trang trí như vậy, các thành viên trong nhà sẽ có khuynh hướng quan niệm sai lạc rằng họ đang ở trong một khách sạn thay vì 1 ngôi nhà. bởi thế, điều này sẽ phát hành các vấn đề trong mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình, nhất là vợ chồng có thể dẫn đến ly hôn. bởi thế, chủ nhà nên gia trạch để ý theo 1 phong cách rét mướt, dễ chịu và thiết thực.

  2. không để điều hòa phía trên ghế sofa
  Chưa kể tới việc lắp điều hòa trên sofa sai phong thủy sẽ tạo áp lực cho người ngồi bên dưới, khí lạnh vì điều hòa tỏa ra thổi thẳng vào người liên quan tới sức khỏe các thành viên trong nhà. Đối với gia đình có trẻ nhỏ tuổi, đặt điều hòa thẳng trên sofa rất dễ khiến nhỏ xíu mắc các chứng bệnh viêm phổi, cảm lạnh,...

  3. Tuyệt đối ko để phòng khách lộn xộn
  Mọi người thường khó tính với 1 phòng khách bừa bộn, lộn xộn. Các dòng chảy năng lượng trong ngôi nhà không lưu thông khiến công danh, tiền bạc bị đình trệ. vì thế, các chuyên gia luôn khuyến khích chủ nhà giữ phòng khách gọn ghẽ và sạch.

  upload_2016-9-29_9-44-21.jpeg

  4. Đặt linh vật hoặc đồ trang trí sai địa điểm

  Hòn non bộ, biển cá, tinh thể và những đồ trang trí phong thủy thường được bày trong phòng khách nhằm hấp dẫn tài lộc. Song, chủ nhà cần có kiến thức nhất mực để biết cách điểm nhãn, khai quang và địa điểm đặt 1 cách xác thực bởi thay bởi vì lôi cuốn may mắn, chúng có thể đem lại tai ách nếu đặt sai vị trí.

  5. ko bày đầu, sừng, da động vật, hoa khô
  Đầu, sừng, da động vật, hoa khô,... đều được chế tạo từ các vật thể đã chết. Nếu đặt chúng trong phòng khách sẽ gây ra vi khuẩn và khí tương tác bị động đến môi trường sống của con người. Hơn nữa, theo phong thủy, công danh và sự nghiệp kinh doanh của chủ nhà cũng đi xuống.

  6. không trang hoàng vật sắc đẹp nhọn
  Gia chủ nên tránh trưng bày tâm lí bằng các vật nhan sắc nhọn như kiếm, rìu... Nó sẽ hấp dẫn rủi ro và khiến chru nhà chạm mặt các tai nạn không đáng có.

  7. Tuy nhiên treo tranh phong thủy mang ý nghĩa tốt lành
  Chủ nhà cần mỹ quan chất độc hại tới loại tranh hợp mệnh khi treo tranh trong nhà. Song, có tư loại tranh phù hợp với toàn bộ các gia chủ.

  - Treo tranh sơn thủy: Núi mang ý nghĩa bạn có hỗ trợ rất to cho sự nghiệp kinh doanh, nước chảy mời gọi sự thịnh.

  - Treo tranh mẫu đơn: Phong thủy cho rằng, mẫu đơn là loài hoa nữ vương, mang ý nghĩa tốt lành và biểu trưng cho sự phong phú.

  - Treo tranh cá: Theo truyền thuyết, cá mang ý nghĩa tốt lành, đại diện cho mỗi năm đạt đủ tiêu dùng. bởi thế, bức tranh con cá luôn là tượng trưng cho những điều an lành nhất.

  - Treo tranh tre, trúc: Tre, trúc xanh mang lại cảm xúc thiền định. Trong phòng khách, treo 1 bức tranh như vậy sẽ giúp bình ổn tính tình chủ nhà mỗi khi gặp mặt sóng mập gió bự trên thương trường.