Hà Nội Những căn bếp cũ ấn tượng hơn sau khi cải tạo

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi arthome2015, 15/4/16.

 1. arthome2015

  arthome2015 Member

  Tham gia ngày:
  22/9/15
  Bài viết:
  89
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  Khu bếp là trung tâm của gia đình mang đến sự gắn kết lúc các thành viên cộng chuẩn bị bữa ăn. Màu sơn đen-trắng cùng mặt bàn gỗ mang đến sự tươi trẻ cho san pham noi that bếp sau lúc cải tạo. Những ngăn kệ hở trường hợp được thu xếp gọn gàng sẽ khiến việc nấu nướng được lợi ích.

  [​IMG]

  Dù số lượng ngăn chứa tăng lên nhưng hệ tủ bếp vẫn rất gọn gàng. Thiet ke chung cu mặt bàn đá được thay màu mang đến sự trẻ trung, sạch sẽ. Sự kiểu bí quyết đã ko còn ưng ý được thay thế bởi các đường nét hiện đại, trần nhà được tăng có hệ thống đèn hiệu quả hơn. Kế hoạch đổi mới tốn nhiều công sức phá dỡ nhưng đem đến sự thông thoáng và tiện lợi.

  [​IMG]

  Thiết kế nội thất biệt thự dòng bàn bếp sáng và rộng hơn vừa giúp phòng sáng vừa tạo ra bàn ăn cho gia đình. Căn bếp lột xác hoàn toàn lúc tông trắng thay thế mọi cho màu gỗ-trắng cũ. Phần băng ghế tốn diện tích được dỡ bỏ, phần bếp, chậu rửa được đặt gọn sang một phía.

  [​IMG]

  Hệ tủ cũ với mặt gỗ xấu được thay thế bằng kệ để mở sơn trắng. Sơn tường, gạch ốp, nội thất đều với màu trắng làm bếp đẹp hơn nhiều. Căn bếp mới có tới sự ấm áp hơn bởi màu gỗ tươi sáng, hệ đèn chùm lung linh và cả những chi tiết gạch ốp tinh tế.