Những câu nói hay nhất về cuộc sống bằng tiếng anh buồn

Thảo luận trong 'Sách - Truyện' bắt đầu bởi nhozharass, 15/11/15.

 1. nhozharass

  nhozharass Member

  Tham gia ngày:
  5/11/15
  Bài viết:
  86
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Khi nhắc đến ngôn tình người ta thường nói là những câu chuyện không hợp thuần phong mỹ tục Việt Nam, những câu chuyện bất nghĩa và thỉnh thoảng nó tác động xấu, ảnh hưởng đến nhân cách và làm ảm đạm tâm hồn, làm hại nhân cách giới trẻ. Tuy nhiên nhiên đâu đó ngôn tình cũng đem lại những chân lý cuộc sống trung thực, phản chiếu bộ sưu tập câu nói hay về cuộc sống hay đúng với hiện thực của cuộc sống và hướng con người tới những giá trị thực, bạn có thể thấy được những giá trị thực và chân lý từ những câu nói trong ngôn tình và chân lý cuộc sống dưới đây: Ừ em dĩ vãng qua rồi còn gì mà để khóc cười với nhau? Bạn sẽ không biết mình mạnh mẽ đến mức nào cho đến khi mạnh mẽ là lựa chọn chung cuộc và duy nhất. Thời nay, không có chuyện "tình chỉ đẹp khi đang dang dở". Đó chẳng qua là lời lấp liếm của mấy kẻ ngại khó ngại khổ, chẳng dám bảo vệ tình ái, hoặc của nhân tình đơn phương.

  [​IMG]

  Kiếp này anh chẳng thể, nên, kiếp sau anh cố định sẽ đợi, anh đợi em sớm hơn tất tật người khác đợi, gặp em sơn hơn một tí Có một số việc không nhất định phải làm minh bạch. Vì dù có tìm những câu nói tiếng anh hay về cuộc sống ý nghĩa ra được đáp án cũng không nhất định sẽ khiến chúng ta vui. Nếu đã là con đường của bạn, bạn phải tự bước đi. Người khác có thể đi cùng, nhưng không ai có thể bước hộ bạn. Kẻ đáng thương không phải là kẻ thiếu thốn tình cảm, mà là kẻ có nhiều mà không biết trân trọng nó. Chút nắng mong manh sao thành mùa hạ, chút tình xa lạ sao giữ nổi người ta. Cho dù thời gian cũng làm lành những vết thương.

  [​IMG]

  Nhưng làm sao khỏi chạnh lòng khi mình đã tổn thương. Nói mà chẳng ai nghe, buồn mà chẳng ai thấu, cô đơn mà không có người ở bên. Cuối cùng chúng ta cùng thừa nhận rằng tình yêu mới là thứ xa xỉ nhất trong cuộc sống, cũng là lý do xa xỉ duy nhất để ta tìm kiếm cả cuộc đời... Ràng buộc nhau không phải là lời thề, chỉ cần mình cảm thấy những câu nói hay hay thiết tha thế là đủ! Có rất nhiều điều chỉ người nghe mới ghi nhớ, còn người nói đã lãng quên từ rất lâu. Hy vọng qua những câu nói ngôn tình và chân lý cuộc sống sẽ giúp được chúng ta nhìn thẳng vào cuộc sống, biết hy sinh và vượt qua những trở ngại, để hướng tới cuộc sống tươi sáng và tràn ngập hạnh phúc hơn, hãy xem đó là những bài học đáng quý và đừng quá bi lụy vì nó.