Toàn quốc Những chú ý về cách chăm sóc gà đông tảo 3 tháng tuổi

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi gacha, 28/8/16.

 1. gacha

  gacha New Member

  Tham gia ngày:
  4/6/16
  Bài viết:
  25
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Năng suất cuả quá trình chăn nuôi gà điển hình là với gà Đông Tảo nuôi lấy thịt thì giai đoạn quyết định là khi gà đạt 3 tháng tuổi . Giai đoạn này là giai đoạn quyết định sự phát triển cơ bắp và trọng lượng của gà . Hôm nay trang trại gà phúc thành xin chia sẻ đến bà con cách chăn nuôi gà Đông tảo 3 tháng tuổi để đạt hiểu quả cao nhất .
  [​IMG]
  Chế độ ăn
  Giống gà Đông Tảo thuần chủng ở giai đoạn này đang ở độ tuổi phát triển, có thể trọng tăng cực nhanh. Lúc này, các dấu hiệu thuần chủng của gà Đông Tảo cũng bắt đầu xuất hiện, chân to, xù xì, mào sụn bắt đầu xuất hiện, lông bắt đầu trổ. Trong thời gian này, gà ăn rất nhiều và cần được bổ sun các chất dinh dưỡng đặc biệt nhiều hơn. Người chăn nuôi cần chú ý tăng lượng thức ăn cho gà trong thời điểm này. Đặc biệt chú ý bổ sung đồ ăn thêm như cám gạo, tấm và có thể đảo thêm rau bèo cho gà được phát triển tốt.
  Chăn thả
  Đối với cơ sở vật chất chăn thả gà lúc này, nhà nuôi nên mở rộng chuồng trại, tạo cho gà một không gian thoáng đãng, thoải mái để tự do bay nhảy. Đây chính là yếu tố quyết định sự phát triển cơ bắp, săn chắc của chất lượng và giá thịt gà Đông Tảo sau này. Khi gà có một môi trường tự do, phóng khoáng sẽ phát triển tốt hơn. Những tế bào gen phát triển những tính trạng đặc biệt của gà cũng được phát triển bình thường và tạo nên những chú gà đẹp mã. Tuyệt đối không nên úm gà trong không gian kín như giai đoạn trước đó nữa. Tuy giai đoạn này, sức đề kháng của gà cực tốt song vẫn cần phải giữ vệ sinh chuồng trại thật tốt để tránh gây bệnh và sự phát triển không bình thường cho gà.
  Qua bài viết này chắc hẳn người chăn nuôi đã có thêm kiến thức để chăn nuôi gà đông tảo 3 tháng tuổi . Bà con có nhu cầu mua gà đông tảo thuần chủng hưng yên có thể liên hệ theo địa chỉ :
  Địa chỉ: Xóm 2, xã Đông Tảo, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên
  Hotline: 0918.25.00.90
  Email: chipt1602@gmail.com