Những chức năng máy tính bảng ipad 4 khiến ai cũng mê

Thảo luận trong 'Thảo Luận Công Nghệ' bắt đầu bởi fseoplus166, 12/4/16.

 1. fseoplus166

  fseoplus166 Member

  Tham gia ngày:
  9/3/16
  Bài viết:
  187
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Tìm hiểu một số chức năng mới trên máy tính bảng iPad 4
  Sau sự kiện hoành tráng của iPad 3 thì những người yêu Apple, iFan lại thêm háo hức chờ đợi sự góp mặt đầy hứa hẹn của thế hệ thứ 4 dòng iPad với tên gọi iPad 4. Chiếc tablet iPad 4 ra đời ngay sau đó 7 tháng đã khiến fan Apple không hề thất vọng khi nó đã được nâng cấp về nhiều mặt giúp cho máy có hiệu năng cao hơn so với trước, từ đó hoạt động mạnh mẽ và ổn định hơn nữa. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu thêm về các chức năng máy tính bảng iPad 4. Thay màn hình iPhone 5 chính hãng.

  iPad 4 được Apple trang bị cho nó 1 màn hình nổi tiếng về khả năng hiển thị gọi là Retina, kích thước 9.7 inch, kèm theo đó là camera iSight 5 MP nằm ở mặt sau. Nó có tốc độ xử lý tác vụ nhanh gấp đôi so với iPad 3 nhờ có cái lõi là bộ chíp A6X dual core loại mới nhất cho đến thời điểm đó, nó có tốc độ lên đến 1.4 GHZ.

  Ngoài ra iPad 4 cũng có thêm chíp xử lý đồ họa 4 nhân PowerVR SGX554MP4.

  Những thông số cấu hình đó đã làm cho máy có thể dễ dàng chạy và thực hiện nhiều chức năng mới trên iPad 4.

  Nhắc đến iPad 4 chúng ta phải show liền 1 vài chức năng thú vị như sau:

  - Chức năng hỗ trợ Thunderbolt: đây là cổng mới trên các thiết bị của Apple, iPad 4 có thể kết nối với cổng Thunderbolt trên máy tính, giúp cho khả năng đồng bộ không dây cũng như sao lưu, quản lý, liên lạc trên iPad được nâng thêm tầm mới.

  - Hỗ trợ bàn phím: có vị trí để kết nối với bàn phím rời thông qua kết nối bluetooth. Điều này làm cho những người muốn sử dụng các công cụ văn phòng như word, excell …trở lên thuận tiện hơn trên iPad 4  [​IMG]

  - Chức năng Smart cover tốt hơn: Đây là phụ kiện khá đẹp và giúp người dùng có thể đánh thức iPad 4 ở chế độ chờ một cách thông minh. Nó được thiết kế với dáng vẻ thanh lịch nên giúp cho iPad 4 trông đẹp hơn.

  Xem thêm: Thay mặt kính iPhone 5 uy tín

  [​IMG]

  - Chức năng NFC: Đây là chức năng giúp cho iPad 4 có thể kết nối và thanh toán bằng điện tử thông qua giao tiếp gần NFC này. Với chức năng này giờ đây người dùng có thể sử dụng nó như một chiếc ví điện tử để thực hiện việc thanh toán khi tiêu dùng.

  [​IMG]

  - Chức năng cảm ứng đa chạm: Với chức năng này, người dùng có thể chạm và điểu khiển nhiều điểm cùng lúc trên iPad 4, giúp cho người dùng có nhiều thuận tiện hơn trong việc sử dụng. Thay mặt kính iPhone 5 chính hãng.

  [​IMG]

  Đây là các chức năng máy tính bảng iPad 4 khá mới mẻ hiện ở thế hệ này so với trước đây, giúp người tiêu dùng yêu thích hơn.

  Trên đây, chúng ta đã tìm hiểu về một số điểm mới ở chức năng máy tính bảng iPad 4. Với những chứng năng này, chiếc tablet thế hệ thứ 4 đã làm nhiều người sử dụng yêu thích hơn khi nó cung cấp cho người dùng những tiện ích đầy thú vị. Đây quả là sản phẩm đáng để người tiêu dùng lựa chọn